Thiết kế nội thất homestay căn 2 phòng ngủ

 

Dự án thiết kế nội thất homestay căn 2 phòng ngủ được công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam hoàn thiện, nhà ở homestay căn 2 phòng ngủ này có diện tích 30m2, được thiết kế và trang bị đầy đủ các vật dụng nội thất thiết yếu, phù hợp cho gia đình có từ 4-5 thành viên sống và sinh hoạt.

Khám phá đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế nội thất homestay căn 2 phòng ngủ

Nhà ở homestay căn 30m2 được  dựng tại xưởng sản xuất của công ty ATZ Việt Nam , với lợi thế sẵn xưởng sản xuất nội thất kết hợp với container công ty ATZ đã cho ra 1 chiếnhà ở container dạng Homes tay tuyệt đẹp  đủ tiện nghi với giá thành vô cùng hấp dẫn.
Container homestay căn 30m đựợc thiết kế thông minh, không gian bên trong khá rộng rãi  với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà vệ sinh, bếp…. đảm bảo đầy đủ tiện ích trong việc sinh hoạt gia đình hàng ngày.

Một vài hình ảnh về mẫu nhà ở container 2 phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-nha-o-homestay (2)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về mẫu nhà ở homestay mà công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Decor đã triên khai thực hiện, mọi thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn trực tiếp.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Rate this furniture_design
Chia sẻ