Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store

Dự án thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store được công ty cổ phần thương mai thiết kế và trang trí nội thất ATZ LUXURY triển khai và hoàn thiện trong tháng 12.2019

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store

Chủ đầu tư: Chị Hà

Địa chỉ: Số 4 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị thực hiện: ATZ LUXURY

Dự án thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store cho chị Hà được kiến trúc sư Phạm Xuân Anh nghiên cứu và thực hiện, đảm bảo đẹp, độc thông minh, hợp phong thủy giúp cửa hàng chị buôn may bán đắt, ăn lên làm gia, giúp cho việc kinh doanh luôn phát đạt và gặp nhiều thuận lợi.

Các tiêu chí ATZ LUXURY đặt ra khi thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng

  • Tiêu chí gọn gàng, sạch sẽ
  • Tiện lợi giúp người mua dễ tìm sản phẩm nhất
  • Có điểm nhấn và dễ ghi nhớ
  • Kích thích khả năng mua hàng tốt nhất

Và cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store cũng không ngoại lệ khi thiết kế phải đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chí mà công ty đã đặt ra. Tất cả cả hệ thống quầy kệ logo của hàng đều được tính toán kỹ lượng đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí mà công ty đặt ra, mang đến sự tiện  lợi nhất cho khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm.

Hình ảnh thi công nội thất cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store mà ATZ đã triển khai thực hiện

 Một vài hình ảnh thị công tại cửa hàng văn phòng phẩm Pentel Store

 

 Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về dự án thiết kế nội thất của hàng văn phòng phẩm Pentel Store mà ATZ LUXURY đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo thêm. ATZ LUXURY luôn mong muốn có cơ hội được mang đến cho bạn những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, sang trọng với một chi phí tiết kiệm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ