Thiết kế nội thất chung cư The Pride – Anh Thủy – 120 triệu

Thiết kế nội thất chung cư The Pride được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ các vật dụng nội thất đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cũng như tính thẩm mỹ của căn hộ.

Anh Thủy có trao đổi với kiến trúc sư Phan Anh của công ty nội thất ATZ như sau: “Tôi muốn thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện lợi  trong sinh hoạt sử dụng. Khoản chi phí đầu tư dự tính là 100 triệu, các vật dụng nội thất đưa vào sử dụng phải đảm bảo chất lượng.

Sau khi trao đổi với  anh Thủy kiến trúc sư Phan Anh đã nắm được ý tưởng cũng như mong muốn cơ bản của anh về căn hộ của mình, KTS đã lên ý tưởng gửi bản vẽ 3D bóc tách chi phí hết khoảng 130 triệu, anh Thủy xem bản vẽ ưng thuận và tiến hành ký hợp đồng để công ty nội thất ATZ bắt đầu triển khai.

Thông tin cơ bản về dự án thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho nhà anh Thủy

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Chi phí đầu tư: 120 triệu.

Kiến trúc sư: Phan Anh.

Thời gian hoàn thành 22 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thi công.

Đơn vị thực hiện: ATZ LUXURY.

Diện tích căn hộ thiết kế: 68m2 bao gồm ( 1 phòng khách, bàn ăn, bếp, 2 phòng ngủ).

Khám phá nội thất phòng khách của gia đình anh Thủy

Diện tích căn hộ của nhà anh Thủy 68m2 để nới rộng không gian kiến trúc sư Phan Anh đã thiết kế theo kiểu mở rộng liền kề, phòng khách được thiết kế liền kề với phòng ăn sử dụng vách ngăn CNC để phân chia ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn.

Nội thất đưa vào sử dụng trong không gian phòng khách, bàn ăn và bếp của nhà anh Thủy bao gồm: Bộ sofa nỉ, kệ tivi, tủ đựng đồ, trần chỉ phào, vách ngăn cnc, bộ bàn ăn và tủ bếp.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách của nhà anh Thủy

thiet-ke-noi-that-chung-cu-the-pride (6)_compressed

Hình ảnh bộ bàn ăn được kê ngay cạnh liền kê với phòng khách

thiet-ke-noi-that-chung-cu-the-pride (4)_compressed

Tủ bếp được thiết kế với 2 tone màu trắng vân gỗ đẹp hiện đại

thiet-ke-noi-that-chung-cu-the-pride (13)_compressed

Thiết kế nội thất phòng ngủ của 2 con gái anh Thủy

Phòng ngủ của con gái anh Thủy có diện tích 11m2 được thiết kế đẹp với tone màu chủ đạo trang trí là Hồng baby, tất cả các vật dụng đều thiết kế đôi giống nhau từ bàn học, tủ quần áo, đến bàn học tất cả.đều dung đô đôi, một chiếc giường tầng hồng baby cũng được kiến trúc sư Phanh Anh thiết kế riêng theo mong muốn của gia đình anh và đưa xuống xưởng sản xuất công ty ATZ đóng.

>>>Khám phá: 30+Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại sang trọng 2020

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của con gái anh Thủy

thiet-ke-noi-that-chung-cu-the-pride (9)_compressed

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chồng vợ chông

Phòng ngủ của vợ chồng anh Thủy là phòng ngủ chính trong căn hộ, phòng ngủ được thiết kế với  các vị trí view  đẹp với đầy đủ các vật dụng nội thất được bày trí khoa học tạo lên một không gian thư giãn đẳng cấp và thoải mái nhất giúp gia chủ có thể nạp năng lượng cho mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-the-pride (2)_compressed

Cam kết của công ty cổ phần thương mại kiến trúc nội thất ATZ

  • Hình ảnh bản vẽ 100% giống với hình ảnh thi công.
  • Giá các sản phẩm nội thất mà chúng tôi đưa vào sử dụng trong gia đình bạn là mức giá xuất xưởng tốt nhất trên thị trường, sẵn sang hoàn tiền cho quý khách hàng nếu như phát hiện giá bán của những đơn vị khác có mức giá tốt hơn giá bán của chúng tôi.
  • Những sản phẩm của công ty nội thất ATZ bán ra đều được bảo hành bảo trì trực tiếp từ xưởng sản xuất nên bạn có thể hoàn toan an tâm.
  • Tất cả các sản phẩm nội thất của công ty ATZ đều được làm từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng ISO 2000 an toàn cho sức khỏe của người dụng.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ