Thiết kế nội thất chung cư Terra An Hưng căn 2 phòng ngủ cho Anh Hiếu

Thiết kế nội thất chung cư Terra An Hưng căn 2 phòng ngủ cho Anh Hiếu

  • Địa điểm: Chung Cư Terra An Hưng
  • Diện tích: 74m2
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Khách hàng: Anh Hiếu

Dự án thiết kế nội thất chung cư Terra An Hưng căn 2 phòng ngủ với diện tích 68m2 được KTS. Trần Tâm là chủ trì, căn hộ được yêu cầu thiết kế đơn giản tinh tế nhưng đảm bảo tiện nghi đầy đủ cho không gian sống và sinh hoạt của gia chủ.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất chung cư Terra An Hưng căn 2 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
  • Diện tích căn hộ: 74m2
  • Dự án: Thiết kế căn hộ chung cư The Terra An Hưng
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại
  • Không gian thiết kế: Phòng Khách+ Bếp Ăn+ 2 Vệ Sinh + 2 phòng ngủ

Xem thêm >>> Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Phòng khách căn hộ chung cư Terra An Hưng căn 2 phòng ngủ

Phòng khách được thiết kế đẹp mắt với tone màu chủ đạo là màu ghi xám KTS. Trần Tâm lựa chọn sử dụng vách ngăn gỗ để phân chia không gian giữa nối đi vào và diện tích khu vực phòng khách bếp ăn.

Phòng khách được thiết kế độc đáo với bộ sofa chữ L màu ghi xám kê sát tường, mảng sơn tường phía sau bộ sofa được phân chia 2 mảng riêng biệt với 2 tone màu khác nhau đó là màu xanh và trắng làm nổi bật không gian.

Thiết kế khu vực bếp ăn chung cư Terra An Hưng căn 74m2 2 phòng ngủ

Nội thất phòng bếp ăn được thiết kế liền kề nhau và thông với phòng khách. Điểm nhấn trong bài viết thế cho nhà anh Hiếu chính là việc lựa chọn sử dụng không gian đặt bếp cũng như lựa chọn loại bếp rất tính tế, tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng.

Bộ bàn ăn 4 ghế tròn với màu chủ đạo là gỗ vân óc chó mang đến tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian khu vực  bếp + bàn ăn

Thiết kế không gian phòng ngủ căn hộ 74m2 chung cư Terra An Hưng

Phòng ngủ master căn hộ 74m2 chung cư Terra An Hưng của vợ chồng anh Hiếu có diện tích 12m2  phòng ngủ được kê tại vị trí trung tâm với tone màu chủ đạo là ghi trắng , với đầy đủ các vật dụng nội thất sử dụng, mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn vô cùng thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2

Phòng ngủ thứ 2 với diện tích 10m2 được thiết kế hết sức đơn giản nhưng vẫn đầy đủ vật dụng nội thất, tối ưu hóa được công năng trong sinh hoạt và sử dụng.

Thiết kế nhà vệ sinh

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế chung cư terra An Hưng căn hộ 68m2 phòng ngủ bạn đọc có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ