Thiết kế nội thất chung cư ia 20 ciputra căn 90m2 cho anh Tú

Dự án thiết kế nội thất chung cư IA 20 Ciputra căn 90m2 cho anh Tú chị Đào được triển khai và thực hiện bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư tại ATZ LUXURY, với phong cách thiết kế  hiện đại mang đến không gian sống đẹp năng động tươi mới và đầy đủ tiện nghi cho anh chị.

1. Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất nhà chung cư IA 20 Ciputra

Chủ đầu tư: Anh Tú, Chị Đào

Diện tích căn hộ: 90m2

Phong cách thiết kế: Thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Hiện Đại

KTS: Trần Thị Hiếu (Thảo Phương)

2. Quy trình thiết kế nội thất nhà chung cư IA 20 Ciputra cho anh Tú như sau:

Ngay sau khi nhận được thông tin cần tư vấn, KTS Thảo Phương đã đến khảo sát mặt bằng thực tế cho nhà anh chị, nêu ra phương án thiết kế cũng như trình bày tính hợp lý khi lựa chọn phong cách, sau 2 ngày anh Tú Chị Đào đã quyết định lựa chọn ATZ LUXURY là đơn vị triển khai thiết kế cho căn hộ nhà anh chị. Thời gian thiết kế căn hộ 90m2 nhà anh Tú là 7 ngay sau đó. Ngay sau khi có bản vẽ 3D, hồ sơ kỹ thuật, anh Tú  đã yêu cầu ATZ LUXURY báo giá thi công và đồng thời cũng đi tham khảo thêm giá thi công của một vài đơn vị nội thất uy tín khác.

Anh chị cho biết dường như với chất liệu đó, giá thi công của các đơn vị nội thất họ đều xêm xêm nhau tuy nhiên do đã thiết kế tại ATZ LUXURY khi thi công được hoàn 100% tiền thiết kế vậy nên vợ chồng anh chị đã quyết định lựa chọn công ty ATZ  làm đơn vị thi công.

3. Quy trình thi công nội thất chung cư IA 20 ciputra căn 90m2 cho nhà anh Tú

Thời gian thi công nội thất căn hộ IA 20  là 20 ngày kể từ ngay ký hợp đồng thi công, ngay sau khi ký hợp đồng thi công xưởng sản xuất của công ty đã bắt tay vao sản xuất đồ nội thất theo đúng như bản vẽ kỹ thuật đảm bảo chất lượng, cũng như tiến độ đặt ra.

Thời gian thi công 18 ngày

Thời gian hoàn thiện lắp đồ: 2 ngày

Bàn giao và nghiệm thu : 1 ngày.

4. Mẫu thiết kế nội thất chung cư ia 20 ciputra  căn 90m2 của nhà anh Tú chị Đào

4.1. Khám phá mẫu thiết kế nội thất phòng khách của nhà anh Tú tại IA 20 Ciputra

Phòng khách nhà anh Tú được thiết kế rất đơn giản với bộ sofa da màu đen kết hợp vời bàn tra thấp tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, đèn trùm trang trí được treo tại vị trí trung tâm khu vực phòng khách, bên cạnh là hệ thống kệ tủ thông minh, rất tiện lợi trong sinh hoạt và sử dụng.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng khách nhà anh Tú

4.2. Thiết kế nội thất  bếp,bàn ăn

Không gian bếp ăn được thiết kế liền thông với phòng khách tạo cảm giác liên mạch và vô cùng thông thoáng, bộ bàn ăn 6 nghê bọc da được kê sát vách vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng hiện đại

4.3. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với tone màu nhẹ nhàng với đầy đủ các vật dụng tiện ích trong sinh hoạt, Kiến trúc sư đã thiết kế không gian phòng ngủ dựa theo nhu cầu sở thích và mong muốn của chủ nhà.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư IA20 Ciputra cho nhà anh Tú, Chị Đào bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline. Chúng tôi hy vọng có được cơ hội để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm tìm đơn vị tư vấn thiết kế chung cư hay nhất

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy và phong cách của gia chủ

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ