THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Thiết kế nhà xưởng tại ATZ LUXURY đang là giải pháp xây dựng tối ưu được rất nhiều doanh nghiệp bạc tỷ tại Việt Nam lựa chọn. Bởi thời gian thi công thiết kế nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Một công trình chất lượng, đáp ứng mọi công năng sử dụng cùng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất định phải có bản thiết kế nhà xưởng chi tiết trên từng hạng mục. Dựa vào đó để cân đối ngân sách xây dựng, tiến độ thi công thiết kế.

đăng kí nhận ưu đãi

   
  MẪU NHÀ XƯỞNG ĐẸP THEO DIỆN TÍCH

  Ngoài những mẫu thiết kế tiêu biểu ở trên, chúng tôi cũng tổng hợp những mẫu nhà xưởng đẹp và tiện dụng nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

  Mẫu thiết kế nhà xưởng 100m2

  Mẫu thiết kế nhà xưởng 100m2 rất dễ dàng thi công thiết kế với chi phí đầu tư thấp. Loại xưởng công nghiệp này có thể ứng trọng trong việc làm nhà ở dân dụng, kho chứa. Với thiết kế đơn giản, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

  Mẫu nhà xưởng 100m2 đơn giản dễ dàng thi công xây dựng.

  Nhà xưởng đẹp đơn giản 150m2

  Nhà xưởng đẹp đơn giản 150m2 khá phù hợp cho những chủ đầu tư có ý định xây dựng xưởng để làm kho chứa hàng, văn phòng tạm hoặc nơi để xe. Với diện tích nhỏ, chi phí xây dựng không quá cao và thời gian thi công nhanh chóng.

  mau-nha-xuong-150m2
  Mẫu nhà xưởng 150m2 đơn giản với chi phí xây dựng tối ưu

  Mẫu thiết kế nhà xưởng 200m2

  Ứng dụng của mẫu nhà xưởng đẹp 200m2 có thể làm nhà kho, xưởng sản xuất, xưởng may quy mô dưới 100 công nhân,… Ưu điểm nổi bật là kết cấu xây dựng đơn giản, công năng sử dụng tuyệt vời, dễ dàng thi công thiết kế và khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt cao.

  mau-nha-xuong-200m2
  Mẫu nhà xưởng 200m2 đơn giản dễ dàng thi công và lắp đặt

  Thiết kế nhà xưởng nhỏ 300m2

  Mẫu nhà xưởng nhỏ 300m2 rất phù hợp để làm văn phòng, xưởng sản xuất quy mô dưới 100 công nhân, gara để xe,… Với diện tích này thì nhà xưởng có nhiều cao khoảng 5m.

  Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn đơn giản
  Mẫu xưởng sản xuất kết cấu khung thép mái tôn đơn giản
  mau-nha-xuong-300m2
  Mẫu thiết kế xưởng sản xuất quy mô nhỏ 300m2.

  Mẫu nhà xưởng đẹp 400m2 

  Mẫu nhà xưởng đẹp 400m2 được làm từ khung thép tiền chế hoặc tôn là chủ yếu. Với kết cấu đơn giản, diện tích nhỏ nên thời gian thi công thiết kế nhanh chóng kèm theo chi phí đầu tư thấp. Mẫu nhà xưởng 400m2 này rất thích hợp để làm kho chứa hàng, nơi sản xuất quy mô nhỏ cho các doanh nghiệp.

  nha-xuong-400m2
  Mẫu nhà xưởng đẹp 400m2 bằng khung thép tiền chế

  Mẫu nhà xưởng đơn giản 600m2

  Mẫu nhà xưởng công nghiệp 600m2 đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi vì dễ dàng thay đổi kết cấu theo mong muốn. Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế này chính là chi phí thấp, thi công đơn giản, nhanh chóng trên nền đất yếu. Rất phù hợp với mục đích làm nhà xưởng lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất, kết hợp kho chứa hàng nhỏ.

  thiet-ke-nha-xuong-600m2
  Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép mái tôn 600m2

  Mẫu nhà xưởng đẹp 800m2

  Mẫu nhà xưởng đẹp 800m2 quy mô vừa khá thông dụng hiện nay và được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Mẫu thiết kế này rất phù hợp làm xưởng sản xuất quy mô nhỏ, kho chứa. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng thay đổi cấu trúc theo mong muốn của chủ đầu tư.

  Mau-thiet-ke-nha-xuong-800m2
  Mẫu nhà xưởng đẹp 2 tầng 800m2

  Mẫu nhà xưởng đẹp 1000m2

  Mẫu nhà xưởng sản xuất 1000m2 phù hợp làm kho chứa, xưởng sản xuất cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chi phí xây dựng không quá cao và là giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp thay đổi diện tích, diện mạo trong tương lai.

  thiet-ke-nha-xuong-1000m2
  Mẫu nhà xưởng sản xuất 100m2 bằng khung thép tiền chế kết hợp văn phòng hành chính

  Mẫu nhà xưởng 1200m2

  Diện tích mở nhà xưởng công nghiệp 1200m2 khá lý tưởng đang được rất nhiều doanh nghiệp quy mô vừa quan tâm. Mẫu nhà xưởng này có thể sử dụng để vừa làm xưởng sản xuất vừa làm kho chứa hàng. Thiết kế móng, nền không cố định và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Tuy nhiên cần phải thiết kế cột, kèo thép nhằm đảm bảo giá trị thẩm mỹ và độ an toàn.

  thiet ke nha xuong 1200m2
  Mẫu nhà xưởng 1200m2 có thể sử dụng làm kho chứa hay xưởng sản xuất.

  Nhà xưởng đơn giản 1500m2

  Mẫu nhà xưởng công nghiệp 1500m2 đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp như làm xưởng sản xuất, kho chứa, lắp đặt máy móc. Không gian được tối ưu và trong quá trình xây dựng nên chú ý đến hệ thống điện nước và ống dẫn chất thải.

  thiet-ke-nha-xuong-1500m2
  Mẫu nhà xưởng sản xuất kết hợp kho chứa hàng 1500m2

  Mẫu nhà xưởng đẹp 1800m2

  Mẫu nhà xưởng sản xuất 1800m2 rất phù hợp làm xưởng sản xuất, kho chứa, gara để xe. Quy mô lớn nên cần đảm bảo về độ vững chắc của nền và móng khi thi công nhà xưởng. Thiết kế phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật như điện nước, ánh sáng và thông gió.

  nha-xuong-1800m2
  Mẫu nhà xưởng kết hợp tòa nhà văn phòng hành chính 1800m2

  Mẫu nhà xưởng 2000m2

  Mẫu nhà xưởng 2000m2 quy mô lớn thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nhà xưởng chứa hàng hóa số lượng lớn. Đặc biệt khá phù hợp với quy mô sản xuất văn phòng điều hành và quản lý.

  nha xuong 2000m2
  Mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép 2000m2

  MẪU NHÀ XƯỞNG ĐẸP THEO VẬT LIỆU

  Nhà xưởng thép tiền chế

  Nhà xưởng thép tiền chế là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp làm kho chứa, nơi sản xuất hàng hóa. Với thiết kế đơn giản, thi công nhanh chóng, phần khung thép đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cùng khả năng chịu lực tuyệt vời.

  Nhà xưởng bê tông cốt thép

  Thiết kế nhà xưởng bê tông cốt thép đang là xu hướng được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây. Nổi bật với vẻ đẹp kiên cố, chắc chắn, khả năng chống ồn và cách nhiệt tốt cùng với giá trị thẩm mỹ cao. Mô hình này rất phù hợp làm nhà xưởng sản xuất.

  MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG THEO TÍNH CHẤT

  Mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng

  Nhà xưởng kết hợp văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa và nhỏ. Sự kết hợp xưởng sản xuất với văn phòng làm việc sẽ tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng, công năng sử dụng và chi phí đầu tư.

  mau-nha-xuong-ket-hop-van-phong
  Nhà xưởng kết hợp văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.
  factory-food
  Mẫu nhà xưởng sản xuất thực phẩm kết hợp văn phòng
  nha may ket hop van phong
  Mẫu nhà xưởng kết hợp trụ sở văn phòng

  Nhà xưởng sản xuất

  Nhà xưởng sản xuất có quy mô lớn hơn rất nhiều so với văn phòng hay cửa hàng thông thường. Nơi tập trung nhiều nhân lực, nguyên vật liệu và trang thiết bị,… nhằm phục vụ quá nhiều chế biến, sản xuất. Nhà xưởng còn là nơi bảo quản hàng hóa và chứa đựng hàng hóa.

  mau nha may san xuat phu tung o to
  Mẫu nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô
  nha xuong san xuat chip
  Mẫu nhà máy sản xuất chip điện tử
  mau nha xuong san xuat thuc pham
  Mẫu nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm

  Nhà xưởng 1 tầng

  Nhà xưởng 1 tầng được thiết kế khá đơn giản, chi phí xây dựng thấp thường được sử dụng cho những ngành công nghiệp nặng. Kết cấu linh hoạt và chiều cao xây dựng nhà xưởng từ 4 – 7m.

  Nhà xưởng nhiều tầng

  Mẫu thiết kế nhà xưởng nhiều tầng quy mô lớn không chỉ đẹp tiện nghi, tối ưu chi phí mà khả năng chịu tải tương đối tốt. Thời gian thi công thiết kế nhanh chóng và mô hình này khá phù hợp làm nhà sản xuất quy mô lớn.

  mau nha xuong be tong cot thep nhieu tang
  Nhà xưởng thiết kế nhiều tầng đẹp hiện đại.

  MẪU NHÀ XƯỞNG ĐẸP THEO MÔ HÌNH SẢN XUẤT

  Tùy thuộc vào đặc thù ngành sản xuất và mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại hình thiết kế nhà xưởng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhà xưởng theo từng loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay.

  Thiết kế nhà xưởng may công nghiệp

  Mẫu nhà xưởng may công nghiệp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi ưu điểm tối ưu quỹ đất, tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian xây dựng. Từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho các công ty với doanh thu và lợi nhuận bạc tỷ.

  thiet ke nha xuong may cong nghiep atz luxury
  Mẫu nhà xưởng may công nghiệp được ưa chuộng nhất.

  Thiết kế nhà xưởng nội thất

  Mẫu nhà xưởng nội thất được xem là trái tim của công ty ngành sản xuất thi công nội thất. Việc thiết kế xưởng sản xuất nội thất riêng vừa tối ưu chi phí lại đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng cho người tiêu dùng.

  thiet ke nha xuong che bien noi that atz luxury
  Mẫu thiết kế xưởng sản xuất nội thất.

  Thiết kế nhà xưởng trồng nấm

  Lĩnh vực sản xuất năm cần có một môi trường lý tưởng để nấm phát triển, nhằm góp phần gia tăng năng suất phát triển của phôi giống nấm. Cho nên, việc thiết kế xưởng trồng nấm để tạo môi trường tốt nhất cho nấm phát triển cực kỳ cần thiết và quan trọng.

  thiet-ke-nha-xuong-trong-nam-dep-atz
  Mẫu thiết kế xưởng trồng nấm

  Thiết kế nhà xưởng thực phẩm

  Ngành thực phẩm rất khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nhà đầu tư cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn từ khâu thiết kế thi công xây dựng. Do đó, việc thiết kế nhà xưởng rất cần thiết để đảm bảo nguyên liệu an toàn trong quá trình sản xuất và cất giữ.

  thiet ke nha xuong che bien thuc pham
  Mẫu thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

  Thiết kế nhà xưởng cơ khí

  Thiết kế xưởng cơ khí được xem là giải pháp tuyệt vời nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định, đúng quy mô, chức chắc của các phân xưởng cơ khí. Từ đó, góp phần đáp ứng mục tiêu sản xuất theo đúng yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

  Thiết kế xưởng cơ khí đảm bảo sự hoạt động ổn định.
  Mẫu thiết kế xưởng cơ khí kết hợp văn phòng

  Thiết kế nhà xưởng gara ô tô 

  Thiết kế xưởng gara ôtô cũng rất cần thiết, vừa thể hiện rõ tính chuyên nghiệp lại giúp cho quá trình kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

  thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-o-to
  Mẫu nhà xưởng gara ô tô

  Mẫu nhà xưởng rửa xe

  Ngành nghề kinh doanh Hot nhất hiện nay chính là mở xưởng rửa xe. Bởi lưu lượng phương tiện đi lại ở Việt Nam ngày càng gia tăng chóng mặt kéo theo nhu cầu vệ sinh, rửa xe cũng gia tăng.

  thiet ke nha xuong rua xe atz luxury
  Mẫu nhà xưởng rửa xe kết hợp cafe

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

  Khi bạn có ý định thiết kế nhà xưởng để kinh doanh ngành nghề nào đó trong thời gian sắp tới thì nên bỏ túi một số lưu ý quan trọng dưới đây.

  • Bố trí mặt bằng tổng thể phù hợp và khoa học.
  • Phân bổ khu vực hợp lý nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi di chuyển.
  • Đảm bảo chức năng nhà xưởng cũng như nét đặc trưng của thương hiệu.
  • Khả năng mở rộng nhà xưởng thuận tiện.
  • Lưu tâm đến chất lượng ánh sáng, đường điện nước và hệ thống quạt thông gió được bố trí hợp lý.
  • Phân khu vực theo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực hoặc theo độ nguy hiểm, cháy nổ.

  TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI ATZ LUXURY?

  Việc đồng hành cùng nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cực kỳ quan trọng. Họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế với công trình chất lượng, đảm bảo sự tiện nghi, an toàn cùng bộ mặt nhận diện thương hiệu tốt nhất.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với lĩnh vực thiết kế thi công và xây dựng, ATZ LUXURY luôn vinh hạnh được đồng hành cùng các chủ đầu tư, doanh nghiệp để kiến tạo ra công trình “chất” nhất.

  dich-vu-thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-tron-goi
  ATZ LUXURY – Đơn vị thiết kế và thi công, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất.

  Không phải ngẫu nhiên mà nhà thầu ATZ lại được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều đến như vậy. Bởi đội ngũ KTS, giám sát, quản lý trẻ có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực chiến luôn tự tin đem đến những nhà xưởng chất lượng, tiện nghi.

  Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế thi công trọn gói từ A – Z hoàn thiện nhất. Mỗi một dự án luôn được chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết cùng năng lượng dồi dào để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho khách hàng.

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-nha-xuong
  Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng tại ATZ LUXURY.

  Hiện nay, quy trình thiết kế nhà xưởng tại ATZ LUXRY gồm 2 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Thiết kế bản vẽ để doanh nghiệp dễ dàng hình dung về nhà xưởng về phong cách thiết kế, bố trí nội thất, hệ thống máy móc, trang thiết kế, công nghệ,…
  • Bước 2: Bản vẽ thi công chi tiết để dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng, dự kiến tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng theo một trình tự, kế hoạch bài bản.

  Như vậy, muốn có được công trình nhà xưởng chất lượng, đảm bảo tiết độ và chất lượng thi công cần phải có quy trình thi công, lắp đặt đạt tiêu chuẩn. Quy trình thi công nhà xưởng gồm:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và bảo quản vật tư xây dựng.
  • Thi công, lắp đặt bulông móng.
  • Thi công lắp đặt phần khung mái chính.
  • Lắp đặt mái tôn chất lượng cho nhà xưởng.
  • Thi công vách ngăn cho công trình.
  • Hoàn thiện công trình và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

  Xem thêm: Dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tối ưu chi phí đầu tư.

  HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG GỒM NHỮNG GÌ?

  Hồ sơ thiết kế nhà xưởng gồm:

  • Sơ đồ mặt bằng công trình, kết cấu, sơ đồ công nghệ và công trình phụ.
  • Hồ sơ thiết kế về hạng mục kiến trúc.
  • Bản vẽ thiết kế phối cảnh sắc nét của nhà xưởng.
  • Hồ sơ thiết kế, đi đường điện nước, phòng cháy chữa cháy và đường ống xử lý nước thải.
  • Bản vẽ thiết kế nguồn nước, hồ nước gần khu vực nhà xưởng.
  • Sơ đồ đường ống thoát nước và kết cấu đường nội bộ.

  CHI PHÍ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI ATZ LUXURY

  Bất cứ chủ doanh nghiệp nào khi có ý định xây dựng xưởng đều quan tâm đến chi phí thiết kế xưởng cùng với một số ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế. Tất cả vấn đề này sẽ được chúng tôi bật mí dưới đây.

  BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG 2023

  CÔNG TRÌNHDIỆN TÍCHĐƠN GIÁ
  • Nhà xưởng kết cấu thép.
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép.
  Diện tích 1000m2 – 2000m225,000 VNĐ/m2.
  • Nhà xưởng kết cấu thép.
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép.
  Diện tích 2000m2 – 5000m220,000 VNĐ/m2.
  • Nhà xưởng kết cấu thép.
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép.
  Diện tích 5000m2 – 10000m215,000 VNĐ/m2.
  • Nhà xưởng kết cấu thép.
  • Nhà xưởng bê tông cốt thép.
  Diện tích > 10000m210,000 VNĐ/m2.

  CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI ATZ LUXURY

  Các dịch vụ tại ATZ LUXURY bao gồm:

  • Thiết kế theo yêu cầu: Liên hệ số Hotline: 091 517 8091.
  • Thiết kế – thi công trọn gói: Tùy thuộc vào quy mô, hạng mục xây dựng và loại hình nhà xưởng mà bạn lựa chọn sẽ có chi phí thiết kế thi công trọn gói khác nhau. 
  • Thi công, xây dựng theo bản vẽ có sẵn: Liên hệ số Hotline: 091 517 8091.

  Ngoài ra, ATZ LUXURY luôn có những giải pháp hỗ trợ các thủ tục về hồ sơ pháp lý, hồ sơn xin phép thi công, hoàn thiện, thẩm định, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy cho các doanh nghiệp. Từ đó góp phần giải quyết một số vấn đề phát sinh hiệu quả và nhanh chóng.

  ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG TẠI ATZ LUXURY

  Khi các chủ đầu tư lựa chọn ATZ LUXURY làm đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng sẽ nhận được một số chính sách ưu đãi hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có được.

  dich vu thiet ke thi cong nha xuong
  Dịch vụ thiết kế – thi công, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp.

  Tùy vào từng thời điểm nhất định mà đơn vị sẽ trải khai một số chiến dịch ưu đãi hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nắm bắt và cập nhật thông tin mới nhất nhé.

  Trên đây là chi tiết về thiết kế nhà xưởng cùng một số mẫu nhà xưởng đẹp chất lượng và tiện nghi nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với ATZ LUXURY để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

  Thông tin liên hệ:

  Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

  Tin tức
  5/5 - (2 votes)