Thi công nội thất nhà hàng BBQ

BBQ là một trong những nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng về đồ nướng, không gian tại Nhà hàng BBQ số 7 Lê Hồng Phong được thiết kế theo phong cách sang trọng, ấm áp, mang đậm nét đặc trưng của xứ sở kim chi, khi bước chân vào nhà hàng này chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được một phần nào đó được chát lọc từ Hàn Quốc, mang đậm hơi hưởng và phong cách của xứ sở kim chi này.

Tại sao khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng nên chọn công ty ATZ Việt Nam

  • ATZ với lợi thế sẵn xưởng sản xuất lớn, chúng tôi cam kết những sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong nhà hàng của bạn đều có mức giá xuất xưởng, sẵn sàng hoàn tiền chênh lệch cho quý khách hàng khi phát hiện giá sản phẩm của chúng tôi cao hơn những đơn vị cung cấp tương đương khác.
  •  Có đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến không gian đẹp-độc-lạ cho nhà hàng bạn, chúng tôi sẽ thiết kế đến khi nào bạn cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng mới thôi.
  • Tất cả các sản phẩm đưa váo sử dụng đều được bảo hành lỗi đổi mới trong 12 tháng, bảo trì trọn đời nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Một vài hình ảnh về thi công nhà hàng BBQ Hàn Quốc

thi-cong-noi-that-nha-hang-bbq (2)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thi công nội thất nhà hàng BBQ mà chúng tôi đã triển khai và thực hiện, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc trong bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ