“Bóc” mọi ngóc ngách biệt thự 24 tỷ nhà Ngọc Trinh: Hồ bơi, phòng gym hoành tráng, phòng cho con gây chú ý nhất

Một lần nữa khán giả lại choáng ngợp với căn biệt thự trị giá hơn 24 tỷ của Ngọc Trinh

Không chỉ thường xuyên gây ấn tượng với body nuột nà quyến rũ, Ngọc Trinh còn khiến bao người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa đâu”. Thời gian gần đây, các fan hâm mộ lại được một phen trầm trồ bởi căn biệt thự thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, rộng hơn 800m2 trị giá hơn 24 tỷ mới hoàn thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn biệt thự được hoàn thiện với nhiều đồ phụ kiện nội thất đắt đỏ, thiết kế mang hơi hướng đơn giản hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Được thiết kế 4 tầng với 1 khu vườn trên tầng thượng đón trọn ánh nắng mặt trời cực kì lý tưởng cho những bữa tiệc BBQ do diện tích khá lớn của căn biệt thự.

Mới đây “nữ hoàng nội y” còn thiết kế riêng một hồ bơi phía ngoài biệt thự, một phòng để máy chạy bộ để có thể tập luyện giữ gìn hình thể ngay tại nhà. Đặc biệt là căn phòng cực đáng yêu và không kém phần sang trọng dành riêng cho hai nhóc tỳ trong tương lai của cô. Ngọc Trinh chia sẻ, cô muốn có một bé trai và một bé gái nên đã thiết kế hai chiếc giường ngủ tông màu xanh, hồng. Mặc dù chưa biết khi nào sẽ sinh con nhưng người đẹp vẫn muốn chuẩn bị sẵn mọi thứ.

Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 3.

Hồ bơi phía ngoài biệt thự vừa được hoàn thiện.

Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 4.

Người đẹp còn dành riêng một phòng để máy chạy bộ nhằm tập luyện tại nhà.

Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 5.

Phòng ngủ dành cho bố mẹ cũng được bày trí sang trọng, tiện nghi.

Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 6.
Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 7.

Đặc biệt nhất là căn phòng dành cho hai nhóc tỳ tương lai của Ngọc Trinh, có cả tủ đồ rộng rãi đã chuẩn bị sẵn sàng.

Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 8.
Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu mọi ngóc ngách trong biệt thự hơn 24 tỷ: Từ hồ bơi đến phòng gym đều đủ, phòng cho con gây chú ý nhất - Ảnh 9.

Căn biệt thự sang trọng trị giá 24 tỷ Ngọc Trinh mới dọn về sinh sống từ Tết Nguyên Đán vừa qua.

Theo MYA – Tổ Quốc

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế