Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư 62m2 cho chị Thủy tại Vinhomes Smart City

Chị Thủy địa chỉ email: nguyenthibichthuydhtm@gmail.com có gửi câu hỏi đến chúng tôi như sau: Cuối tháng 7 /2021 này tôi có nhân bàn giao căn hộ chung cư  62m2 có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh tại Vinsmart city, tôi muốn được tư vấn thiết kế nội thất chung cư  theo phong cách hiện đại đơn giản giống một số mẫu thiết kế trên website của công ty, tôi cần bạn tư vấn về quy trình làm việc của công ty cũng như chi phí thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ 62m2. Tôi xin cảm ơn, rất mong nhận được những hồi âm sơm từ quý công ty

Gửi quý công ty mặt bằng căn hộ chung cư của tôi

Trả lời:

Chị Thủy thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị và xin tư vấn cho chị những thông tin chi tiết và cụ thể như sau để chị có thể nắm được quy trình làm việc của công ty kiến trúc nội thất ATZ cũng như giá thiết kế và thi công căn hộ 62m2 tại ATZ LUXURY như sau:

Thứ nhất: Giới thiệu về quy trình thiết kế thi công căn hộ 62m2 tại Vinsmart city như sau:

Trước khi đến khảo sát trực tiếp mặt bằng căn hộ chung cư của Chị Thủy, đội ngũ tư vấn sẽ trao đổi chi tiết với chị Thủy về mong muốn của chị, nhu cầu thiết kế, công năng sử dụng cần có, ngân sách chị Thủy dự định sẽ đầu tư…. Sau khi nắm được những thông tin cơ bản này đội ngũ tư vấn viên sẽ trao đổi lại với kiến trúc sư để tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu công năng và thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tài chính cho phép không vượt quá mức đầu tư mà chị Thủy chuẩn bị.

Sau khi có giải pháp đội ngũ kiến trúc sư sẽ liên hệ và tư vấn trước cho chị Thủy về cách bố trí, chất liệu nguyên vật liệu phù hợp đưa vào sử dụng trong căn hộ 62m2 sẽ gồm những đồ đạc như nào, cách phối màu sắc ra sao…. Nếu như chị cảm thấy hợp lý KTS sẽ trực tiếp qua căn hộ của chị đo đạc chính xác mặt bằng căn hộ. Chị Thủy sẽ ký hợp đồng thiết kế trước với công ty và KTS của công ty sẽ lên phương án thiết kế căn hộ cho chị.

Sau khoảng 7 ngày các KTS sẽ giao hồ sơ thiết kế căn hộ 62m2 cho chị Thủy, Hồ Sơ bao gồm:

  • Mặt bằng bố trí nội thất cho căn 62m2
  • Dựng phối cảnh 3D trong căn hộ 62m
  • Dàn trang thiết kế căn 62m
  • Bản bổ kỹ thuật cho căn hộ 62m2

Thứ 2: Giá thiết kế thi công nội thất căn hộ 62m

  • Phí thiết kế căn hộ 62m2 tại Vinsmart City

Phí thiết kế căn hộ 62m2 của chị hiện tại công ty đang áp dụng là 150.000 VNĐ/m2, sẽ miễn 50% phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói,  Công ty chỉ tính tiền những không gian cần thiết kế, những không gian trong căn hộ không thiết kế sẽ được trừ diện tích khi tính toán tiền thiết kế, nếu căn hộ của chị Thủy tại Vinsmart city được thiết kế toàn bộ trên diện tích là 62m2 như vậy chị Thủy sẽ phải trả khoảng: 9.300.000 VNĐ, chị sẽ được hoàn lại 4.650.000 VNĐ khi ký hợp đồng thi công trọn gói.

  • Phí thi công căn hộ chung cư 62m2 tại Vinsmart City

Chi phí thi công sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu, chất liệu đưa vào sử dụng trong căn hộ. Chị Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế và thi công nội thất tại ATZ LUXURY hoàn toàn sẽ không phát sinh chi phí, tất cả đều sẽ được lựa chọn phù hợp dựa vào ngân sách đầu tư chị đã dự tính bán đầu.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư  trọn gói tại ATZ LUXURY cho căn hộ chung cư nói chung và căn hộ 62m2 tại Vinsmart của chị Thủy nói riêng hy vọng rằng những thông tin tôi chia sẻ phần nào sẽ hữu ích đối với Chị, mọi thắc mắc Chị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn giải đáp chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế