Tư vấn cải tạo nhà chung cư 70m2 cho anh Tùng

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần cải tạo nội thất chung cư cho căn hộ có diện tích rộng 70m2 thì hãy tham khảo ngay những lời tư vấn và chi phí từ các chuyên gia sau đây.

Câu hỏi:

Chào anh/chị!

Tôi tên Tùng. Hiện tôi đang có căn hộ chung cư rộng 70m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng WC đã sử dụng được 20 năm nên cũng đã xuống cấp nhiều.

Tôi đang muốn cải tạo lại căn chung cư của mình sao cho có 2 phòng WC(1 WC bên trong phòng ngủ và 1 WC bên ngoài phòng ngủ) và thiết kế cửa kính nhiều hơn để hứng ánh sáng mặt trời cho nhà quang đãng, sáng sủa đồng thời muốn đổi mới một số nội thất trong nhà. Xin hỏi chi phí cải tạo chung cư 70m2 hết bao nhiêu?

(Thanh Tùng – Hoàng Mai – Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Tùng!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên do anh chưa miêu tả cụ thể vị trí sắp xếp các phòng trong nhà và cũng không gửi kèm bản vẽ mô hình thiết kế hiện tại của căn chung cư nhà anh nên cũng rất khó để trả lời chính xác cho câu hỏi “Nếu tu sửa lại như mong muốn thì chi phí cải tạo nhà chung cư 70m2 hết bao nhiêu tiền?”.Tuy nhiên ATZ LUXURY sẽ đưa ra gợi ý các mô hình thiết kế chung cư 70m2 có 2 phòng ngủ, 2 phòng WC để anh tham khảo đồng thời điểm qua về quy trình cải tạo nhà chung cư và những lời tư vấn để từ đó xác định được chuẩn chỉnh hơn về chi phí và đưa ra mức kinh phí dự trù.

Cải tạo nhà chung cư cũ là gì?

Cải tạo chung cư cũ là quá trình thực hiện tu sửa chung cư cũ, thay thế nội thất theo phong cách mới nhằm tạo ra các căn nhà chung cư mới có chất lượng tốt, thiết kế đẹp hơn đáp ứng nhu cầu sống ngày càng nâng cao của gia đình.

Quy trình cải tạo nhà chung cư của ATZ LUXURY

Để sửa nhà chung cư đáp ứng được đúng theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng thì đội ngũ kiến trúc sư và thi công của ATZ LUXURY luôn thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Đó là:

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng của ngôi nhà chung cư cũ cần cải tạo
  • Bước 2: Trao đổi thống nhất với chủ nhà về phương án và ký hợp đồng cải tạo
  • Bước 3: Tiến hành thi công sửa chữa cải tạo
  • Bước 4: Thực hiện nghiệm thu tổng thể bàn giao cho chủ nhà

Mô hình thiết kế nhà chung cư 70m2 2 phòng ngủ, 2 phòng WC

Với căn hộ có diện tích 70m2 thì hoàn toàn có thể tu sửa lại thành căn nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 WC và ban công để trồng thêm cây cảnh hoặc phơi phong quần áo như các mô hình sau:

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 1

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 2

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 3

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 4

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 5

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 6

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 7

Cải tạo chung cư 70m2Mô hình 8

Còn rất nhiều các mô hình thiết kế nhà chung cư 70m2 khác tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra 8 mẫu thiết kế đơn giản, tiện lợi giúp căn nhà thoáng đãng, sáng sủa, hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên đúng như mong muốn của gia đình anh. Anh có thể tham khảo các mẫu mô hình này để xem mẫu nào phù hợp nhất với mô hình hiện tại của căn nhà để từ đó có thể tiết kiệm chi phí.

Chi phí cải tạo nhà chung cư 70m2 hết bao nhiêu tiền

Thi công cải tạo nhà chung cư bao gồm rất nhiều công đoạn như đập, xây, sửa, sơn trát lại nhà, làm lại trần, nền nhà đồng thời cũng cần phải dọn dẹp, thiết kế bố trí lại nội thất,… Hơn nữa việc sửa chữa chung cư sẽ không đơn giản như những ngôi nhà bình thường vì sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển dụng cụ sửa chữa lên các tầng cao. Bên cạnh đó anh cũng đang có mong muốn thiết kế và đổi mới nhiều nội thất trong nhà nên chưa thể nói chính xác được chi phí cải tạo là bao nhiêu.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong cải tạo nhà và thiết kế nội thất, ATZ LUXURY có thể đưa ra chi phí dự trù khi cải tạo căn nhà của anh đó là khoảng từ 140 triệu (áp dụng đơn giá cải tạo là: 2 triệu/m2) để anh có thể tham khảo và chuẩn bị kinh tế.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc sửa nhà chung cư đồng thời có thể trao đổi thống nhất với nhau về phương án, mô hình cải tạo, các hạng mục và kinh phí từng hạng mục, anh Tùng vui lòng gọi tới Hotline: 0977.893.179 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Xem thêm:

Cải tạo nội thất chung cư cũ đẹp lung linh chỉ với 4 bước cơ bản

5 Điều quan trọng khi cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế