Thiết kế văn phòng làm việc 60m2 cho Asus

Dự án thiết kế văn phòng làm việc 60m2 cho công ty Asus được ATZ Decor hoàn thành thực hiện trong tháng 7/2019.

Anh Nguyễn Hồng Sơn, nhà phân phối máy tính Asus có gửi đến chúng tôi yêu cầu như sau: Mặt bằng tôi thuê để làm văn phòng có diện tích tầm 60m2, vì hợp đồng thuê là lâu dài nên tôi quyết định đầu tư set up văn phòng làm việc cho nhân viên thật chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái, thư thái nhất, tôi muốn các bạn thiết kế theo phong cách hiện đại tiện nghi nới rộng không gian và sử dụng màu xanh là màu chủ đạo với một khoản chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Sau khi trao đổi với anh Sơn – Kiến Trúc Sư Phạm Xuân Anh đã nắm bắt và hiểu hết mong muốn của anh, Kiến trúc sư trao đổi với anh  về cách bày trí cũng việc lựa chọn kết hợp màu sắc trong thiết kế.

Dưới đây là một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty Asus

Mặt bằng tổng quan của công ty phân phối Asus

Với tổng diện tích là 60m2 kiến trúc sư Xuân Anh đã khéo léo phân rạch ròi ra 2 không gian khách nhau.

Thiết kế không gian quầy lễ tân Asus

Quầy lễ tân được thiết kế đơn giản với nhiều tiện nghi, với bộ sofa để khách có thể ngồi chờ khi chưa đến lượt.

Logo được thiết kế đậm và sắc nét khiến cho việc nhận diện hình ảnh thương hiệu của khách hàng khi đến với Asus được dễ dàng hơn, mà cả khách hàng họ đi bên ngoài cũng có thể nhận biết được.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc của nhân viện được thiết kế theo hàng dọc, với diện tích phòng làm việc nhân viên 50m2 kiến trúc sư Xuân Anh đã chia và sắp xếp 3 dãy bàn, tủ đựng đồ và chiếc bàn tròn khi ai đó cần không gian riêng tư.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-60m2-cho-asus (2)_compressed

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc 60m2 cho anh Sơn nhà phân phối độc quyền của công ty TNHH Asus bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vơi chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

ATZ Việt Nam đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc, quán cafe, nhà hàng, khách sạn hàng đầu cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với một chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Tham khảo thêm dự án: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho tập đoàn ICO GROUP