Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho tập đoàn ICO GROUP

ATZ Việt Nam tự hào là đơn vị  đáng tin cậy được Tập đoàn  ICO GROUP  lựa chọn thiết kế văn phòng làm việc cho chuỗi 17 đơn vị thành viên của tập đoàn  ICO GROUP.

Giới thiệu đôi nét về tập đoàn  ICO GROUP

ICO  là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực  làm về du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản và du học Đức, xuất khẩu lap động va đào tạo ngoại ngữ, Tính đến hết tháng 11/2016, ICOGroup có tổng 20 đơn vị thành viên. Trong đó có 3 đơn vị nước ngoài: ICO Japan, ICO Korea và ICO Germany cùng 17 đơn vị ở trong nước bao gồm: ICO Bắc Giang, ICO Hà Nội, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Tây Nguyên, ICO HCM, ICO Mêkông, ICOManpower, ICO Việt Đức, ICO Đầu tư, Hàn ngữ ICO Hà Nội và Hàn ngữ ICO Bắc Giang.

Nhận thấy việc có một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi mát mẻ sẽ giúp cho nhân viên  phát huy được tối đa nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, sau khi nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ về các đơn vị thiết kế thi công nội thất trên thị trường, ICOGroup đã lựa chọn ATZ Decor làm đơn vị thiết kế không gian làm việc cho hệ thống 17 đơn vị Thanh Viên, dưới đây là

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội văn phòng làm việc tại ICO GROUP Nam Định

Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng tiện nghi

Diện tích thiết kế: 200m2

Vị trí: Tầng 3, Tầng 4 Tòa Nhà Nam Hải Minh, Đường Đông A. TP Nam Định

Kiến trúc sư: Phạm Xuân Anh – Thietkenoithatatz.com

Thời gian hoàn thiện: 35 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thi công

.Khu vực quầy lễ tân tiếp khách được thiết kế hiện đại và rất tiện nghi, với bộ sofa tiếp khách kê ngay trước quầy lễ tận, rất tiện lợi cho khách hàng khi đến giao dịch chưa đến lượt có thể ngồi nghỉ ngơi.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-voec-cho-tap-doan-ico-group-nam-dinh (6)

Phòng làm việc của nhân viên thoáng mát tiện nghi với nhiều cây xanh xung quanh khơi gợi được cảm hứng sáng tạo trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-voec-cho-tap-doan-ico-group-nam-dinh (3)

View tổng thể không gian tại tập đoàn ICO GROUP Nam Định

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-voec-cho-tap-doan-ico-group-nam-dinh (2)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho tập đoàn ICO GROUP chi nhánh Nam Đinh mà ATZ Decor đã thực hiện, chúng tôi hy vọng có được cơ hội giúp quý khách hàng sáng tạo lên những không gian làm việc độc, đẹp lạ, khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp.

Tham khảo thêm dự án: Thiết kế nội thất văn phòng công ty Dịch vụ Hàng Không AESC

5/5 - (1 bình chọn)