Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà chú Vinh

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất phòng khách nhà chú Vinh

Chủ đầu tư: Chú Vinh.

Diện tích phòng khách: 8m2.

Đơn vị thực hiện: Công ty nội thất ATZ Việt Nam – thietkenoithatatz.com.

Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bộ sofa, bàn tra, kệ tivi, bàn thờ tất cả đều là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ xưởng nội thất của công ty ATZ Việt Nam.

Chú Vinh chia sẻ: Tôi rất hài lòng với sản phẩm mà công ty nội thất ATZ mang lại, phòng khách đơn giản đẹp hiện đại, ban đầu tôi cũng dự định ra ngoài tiệm mua bộ sofa bàn trà và cái kệ tivi về kê, cho rẻ, nhưng may có cháu dâu giới thiệu công ty ATZ chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, họ miễn phí 100% phí thiết kế nội thất, sản phẩm thi công trực tiếp tại xưởng nên giá lúc nào cũng tốt hơn so với mua đơn lẻ tại cửa hàng, showroom.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chú Vinh

thiet-ke-phong-khach-dep-cho-nha-chu-vinh (2)

3 Lý do quý khách hàng nên lựa chọn công ty ATZ để hợp tác

– Miễn Phí 100% phí thiết kế nội thất.

– Với lợi thế sẵn xưởng sản xuất ATZ cam kết giá sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn có mức giá tốt nhất, sẵn sàng hoàn tiền chênh lệch cho quý khách nếu thấy giá thành của đơn vị tương đương khác rẻ hơn chúng tôi, ATZ cạnh tranh về giá nếu giá đối thủ rẻ ==> ATZ sẵn sàng để rẻ hơn cạnh tranh với đối thủ.

– Các sản phẩm chúng tôi bán ra đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng 12 tháng trực tiếp tại xưởng sản xuất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ