Thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà chị Nhi

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất phòng khách cho nhà chị Nhi

Chủ đầu tư: Chị Nhi.

Diện tích phòng khách: 14m2.

Đơn vị thiết kế: Công ty nội thất ATZ – thietkenoithatatz.com.

Tất cả các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong phòng khách của nhà chị Nhi đều được sản xuất từ xưởng nội thất của công ty ATZ. Nội thất đưa vào sử dụng trong phòng khách căn hộ chung cư nhà chị Nhi bao gồm: Bộ sofa L màu xanh lá, bàn trà tròn, kệ đựng đồ, kệ tivi, bàn thờ…

Chia sẻ kinh nghiệm của chị Nhi khi trang trí nội thất phòng khách của nhà mình

Chị nhi chia sẻ như sau: Ban đầu mình cũng có ý định mua dời mang về nhà lắp cho tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cô bạn khuyên nên lựa chọn công ty nội thất làm trọn gói thiết kế và thi công trực tiếp vừa đẹp lại rẻ hơn, nhiêu khi mình tự ý mua đồ dời về nhà lắp nó lại không phù hợp với không gian, biết được ATZ miễn phí 100% phí thiết kế nội thất khi thi công và giá thi công những  bộ sản phẩm nội thất như kệ tivi, bàn trà, sofa lại rẻ hơn so với giá sản phẩm mình mua dời bên ngoài nên mình lựa chọn làm luôn chọn gói tại công ty ATZ.

3 Lý do quý khách hàng nên lựa chọn công ty ATZ để hợp tác.

– Miễn Phí 100% phí thiết kế nội thất căn hộ.

– Với lợi thế sẵn xưởng sản xuất ATZ cam kết giá sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn có mức giá tốt nhất, sẵn sàng hoàn tiền chênh lệch cho quý khách nếu thấy giá thành của đơn vị tương đương khác rẻ hơn chúng tôi, ATZ cạnh tranh về giá nếu giá đối thủ rẻ ==> ATZ sẵn sàng để rẻ hơn cạnh tranh với đối thủ.

– Các sản phẩm chúng tôi bán ra đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng 12 tháng trực tiếp tại xưởng sản xuất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-nha-chi-nhi (2)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất phòng khách cho nhà chị Nhi mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng bài viết này mang lại một số những thông hữu ích.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ