Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Nam Định

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng công ty tại Nam Định, tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín và đáng tin cậy? vậy công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

ATZ Decor là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc, quán cafe, thiết kế thi công chung cư…với lợi thế sẵn xưởng sản xuất, đội ngũ thiết kế thợ thi công lành nghề giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết những sản phẩm mà công ty mang đến đều đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ngày 20.06.2019 ATZ Decor đã tiến hành thiết kế thi công nội thất văn phòng cho công ty cổ phần KBC tại Nam Định theo phong cách hiện đại, đơn giản và hướng đến sự tiện dụng.

Thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân

Thiết kế nội thất khu vực làm việc của nhân viên

Thiết kế nội thất khu vực chờ của khách

Thiết kê nội thất phòng hội thảo

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-tai-nam-dinh

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết về dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty KBC mà chúng tôi đã thực hiện, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 đế được giải đáp mọi khúc mắc.

Xem thêm dự án: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho tập đoàn ICO GROUP

 

5/5 - (1 bình chọn)