Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty Yuri ABC Đà Nẵng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty Yuri ABC Đà Năng được chúng tôi hoàn thành vào ngày 06/06/2017. Văn phòng làm việc của công ty ABC được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại mang lại không gian làm việc hoàn hảo cho cán bộ nhân viên của công ty.

Trước khi có một đội ngũ nhân viên xuất sắc thì bạn cần phải tạo ra một môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp nắm bắt được điều đó mà ban lạnh đạo công ty Yuri ABC Đà Nẵng đã tiến hành thiết kê và làm lại toàn bộ khu vực nội thất văn phòng làm việc của công ty.

Khu vực thiết kế: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên và phòng của giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng của giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế riêng biệt với nhiều tiện ích sử dụng màu sắc sang trọng và lịch sự, khiến không gian trở lên đẹp hiện đại. Tất cả các chất liệu cấu thành đều đảm bảo chất lượng và toát lên vẻ đẹp sang trong.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng của giám đốc

thiet-ke-noi-that-van-phong-abc-1

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế khoa học, tận dụng diện tích để mang đến một không gian làm việc thoải mái sang tạo.

Một số hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên

thiet-ke-noi-that-van-phong-abc-5

Công ty nội thất ATZ tự hào là đơn vị mang đến không gian làm việc cho công ty Yuri ABC Đà Năng mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi hy vọng có cơ hội được mang đến một không gian làm việc đẹp nhất với một khoản chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ