Thiết kế nội thất chung cư Nội Center Point căn 70m2 nhà anh Thịnh

Gia đình anh Thịnh chị Bích nhận bàn giao căn hộ chung cư Nội center Point vào tháng 10/2018, anh chị có liên hệ với công ty ATZ Decor để hợp tác hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ chung cư Nội Center Point căn 70m2 theo phong cách hiện đại với tone màu trầm là chủ đạo.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất chung cư Nội center Point căn 70m2

Chủ đầu tư: Anh Thịnh – Chị Bích

Chất liệu chính: MDF lõi xanh chống ẩm An Cường

Diện tích thiết kế: Phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ,

Kiến trúc sư: Thảo Phương

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam

Thời gian hoàn thiện: 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thi công

Anh Thịnh chia sẻ: Tôi đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư của các đơn vị nội thất khác nhau, nhưng đặc biệt rất thích các mẫu thiết kế của kiến trúc sư Thảo Phương tại ATZ từ đến cách phối màu cho đến bày trí không gian rất đẹp và khoa học, chính vì vậy tôi đã quyết định lựa chọn ATZ Decor và yêu cầu kiến trúc sư Thảo Phương là người trực tiếp thiết kế cho căn hộ của tôi với ngân sách đầu tư dự tính khoảng 120 triệu trở về.

Ngay sau khi kiến trúc sư Thảo Phương tại ATZ Decor trao đổi với gia đình anh Thịnh nắm được những mong muốn kỳ vọng về căn hộ cũng như về mặt bằng thực tế căn hộ của anh Kiến trúc sư tài ba đã lên ý tưởng và đưa ra phương án và trình bày ý tưởng thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Nội center Point nhà anh Thịnh

Một trong những bí mật trong việc cơi nới không gian cũng như làm cho không gian trở lên đẹp và có tính nghệ thuật hơn đó chính là sử dụng gương trang trí. Kiến trúc sư Thảo Phương cũng đã lựa chọn sử dụng kết hợp gương sau sofa .

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Nội center Point nhà anh Thịnh

thiet-ke-noi-that-chung-cu-noi-center-point-can-70m2-nha-anh-thinh (12)-phong-khach

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn cho vợ chồng anh Thịnh

Không gian phòng bếp cũng là một trong những không gian quan trọng đáng chú ý, giúp  giá chủ có thể sinh hoạt tiện lợi, sự bày trí hướng bếp đến cách bố trí kết hợp màu sắc đều được tư vấn thiết kế phù hợp với phong thủy của nhà anh chị.

Tủ bếp với sự kết hợp đồng bộ của 3 tone màu; màu trắng chủ đạo kết hợp với màu vân gỗ, kính ốp bếp vàng tạo lên sự hài hòa và cân đối trong căn phòng

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn cho vợ chồng anh Thịnh

thiet-ke-noi-that-chung-cu-noi-center-point-can-70m2-nha-anh-thinh (10)-phong-bep-an

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 1

Phòng ngủ số 1 được thiết kế đẹp với đầy đủ các  vật dụng nội thất cơ bản tiện lợi trong việc sử dụng sinh hoạt, sử dụng tone màu chủ đạo là tone màu trầm.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ số 1

thiet-ke-noi-that-chung-cu-noi-center-point-can-70m2-nha-anh-thinh (5)-phong-ngu-so-1

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-noi-center-point-can-70m2-nha-anh-thinh (2)-phong-ngu-so-2

Giới thiêu qua về chung cư Nội Center Point

Hà Nội Center Point là dự án tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê … tại 85 Lê Văn Lương – vị trí khá đắc địa ngay ngã tư mặt đường lớn Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp, Chung cư Hà Nội Center Point hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất về cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi cư dân tại đây.

Chung Cư Hà Nội Center Point bao gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường 435 căn hộ cao cấp – là nơi đáng sống nhất Hà Nội được Chủ đầu tư bàn giao Quý 2 năm 2017

du-an-chung-cu-ha-noi-center-point

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư Nội center Point cho nhà anh Thịnh bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế