Thiết kế nội thất chung cư imperia smart city căn 2 phòng ngủ

Dự án thiết kế nội thất chung cư imperia smart city căn 2 phòng ngủ được ATZ LUXURY triển khai thực hiện cho anh Lượng theo phong cách hiện đại đơn giản, với tone màu chủ đạo là màu gỗ óc chó.

Yêu cầu của anh Lượng đưa ra cho đội ngũ KTS ATZ LUXURY

Căn hộ của anh có diện tích 54m2 2 phòng ngủ tại dự án imperia smart city. Anh dự định chi khoảng 150 triệu VNĐ cho việc thiết kế thi công trọn gói căn hộ. Anh muốn sau khi ký hợp đồng thi công sẽ được miễn 100% phí thiết kế. Anh mong muốn căn hộ của anh nhìn đơn giản nhưng phải sang trọng, các đồ nội thất trong căn hộ cùng tone màu, tạo được sự thống nhất trong tính thẩm mỹ cũng như tối ưu được công năng sử dụng.

Ngay sau khi nắm được yêu cầu của anh Lượng, KTS. Lê Phương Hà tại ATZ LUXURY chính là KTS phụ trách chính trong dự án thiết kế của căn hộ.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất chung cư Imperia smart city căn 2 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Anh Lượng

Diện tích: 54m2

Phong cách: Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại

KTS. Lê Phương Hà – thietkenoithatatz.com

Thời gian hoàn thiện thiết kế:  từ 5/3/2021 – 12/3/2021

Ấn tượng mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Lương căn hộ imperia smart city

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào phòng khách căn hộ chung cư imperia smart city nhà anh Lượng đó chính sự đơn giản thanh lịch với bộ sofa màu lông chuột kết hợp với bàn trà tròn mặt đá hài hòa, bên tay phải đó chính là cửa sổ lớn, tận dụng được ánh sáng bên ngoài 1 cách tốt nhất, gia chủ có thể nhìn ngắm ra ngoài sau những lúc làm việc căn thẳng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư của anh Lương

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà anh Lương

Phòng bếp ăn nhà anh Lương được thiết kế đẹp, để tạo được cảm giác rộng rãi hơn trong không gian căn hộ KTS đã sử dụng vách gương lớn mài vát cạnh kết hợp với những đồ decor tạo cảm giác thông thoáng hơn.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn căn hộ imperia smart city 2 phòng ngủ nhà anh Lương

Phòng ngủ được KTS tận dụng toàn bộ đồ nội thất cũ của gia chủ để trang trí, giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể và tối ưu được công năng.

Anh Lương chia sẻ lý do chọn ATZ LUXURY làm đơn vị thiết kế căn hộ chung cư cho mình

Ngay sau khi được hỏi trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công nội thất khác nhau, tại sao anh lại chọn ATZ LUXURY mà không phải là một đơn vị nào khác, anh Lượng có chia sẻ như sau: Thật sự trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty ATZ LUXURY để gửi gắm niềm tin tôi cũng đã tham khảo rất nhiều các dịch vụ của các công ty nội thất khác nhau, nhưng về mẫu thiết kế, sự am hiểu cũng như nhiệt tình, thì tôi cảm nhận được ATZ  LUXURY là tốt nhất nên tôi quyết định gửi gắm niềm tin và làm việc với họ. Thật sự thì tôi cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư imperia smartcity căn 2 phòng ngủ nhà anh Lượng mà ATZ LUXURY  đã triển khai và thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp mọi khúc mắc.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ