Thiết kế nội thất chung cư Ecogreen đẹp nhất

Căn hộ chung cư Ecogreen của gia đình chị Thùy Anh được thiết kế bởi kiến trúc sư Trần Hiếu, nội thất chung cư Ecogreen CT3 của nhà chị Thùy Anh được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút phong cách tân cổ điển.

Tìm hiểu chi tiết về dự án thiết kế nội thất nhà chung cư Ecogreen nhà chị Thùy Anh

Chủ đầu tư: Chị Thùy Anh

Diện tích thiết kế: 110m2

Đơn vị thực hiện: Thiết kế nội thất ATZ

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Ecogreen

Khu vực phòng khách của nhà chị Thùy Anh được thiết kế hiện đại pha chút tân cổ điển tạo lên một không gian đẹp, sang trọng, ghế sofa đơn kết hợp với bàn trà Dco tròn tạo lên một vẻ đẹp tuyệt vời cho căn phòng khách của nhà chị Thùy Anh.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất khu vực phòng khách chung cư Ecogreen nhà chị Thùy Anh

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-ecogreen

Nội thất khu vực bếp ăn chung cư Ecogreen

Khu vực bếp ăn nhà chị Thùy Anh được thiết kế cách điệu hoàn toàn khác biệt so với những phong cách thiết kế hiện đại đơn giản thông thường, bộ bàn ăn Dco, thiết kế theo phong cách cổ điển kiểu mới tạo điểm nhấn cho cả khu vực ăn, tủ bếp được sơn màu trắng đồng điệu với màu sơn của cửa tạo lên một sự đồng nhất.

Nội thất khu vực bếp ăn chung cư Ecogreen

thiet-ke-noi-that-phong-bep-an-chung-cu-ecogreen

thiet-ke-noi-that-phong-bep-an

Nội thất thất phòng ngủ master số 1

Phòng ngủ master số 1 là phòng ngủ chính của gia đình chị Thùy Anh được thiết kế theo phong cách châu âu, Nội thất đưa vào sử dụng trong phòng ngủ master số 1 bao gồm: Bộ giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo…. Tất cả đều sử dụng tone màu chủ đạo là màu trắng sữa kết hợp với màu vàng làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho cả không gian căn hộ

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master số 1

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-so-1

Nội thất phòng ngủ master số 2

Phòng ngủ số 2 được thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại sang trọng, nội thất đưa vào sử dụng trong phòng ngủ số 2 bao gồm: tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, vách cnc và giường ngủ có bọc nỉ.

Hình ảnh mẫu phòng ngủ số 2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-so-2

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 3

Mẫu phòng ngủ số 3 được thiết kế giành riêng cho 2 bé gái, tone màu chủ đạo là hồng phấn, tất cả đồ dung đưa vào đêu là đồ đôi….

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng ngủ số 3 của bé.

thiet-ke-phong-noi-that-phong-ngu-cho-be

Chia sẻ của chị Thùy Anh khi lựa chọn ATZ làm đơn vị thi công nội thất

Tôi là một nhà kiến trúc chính vì vậy căn hộ của gia đình tôi là do tôi tự mình thiết kế, chính vì vậy  nhiệm vụ của tôi là tìm kiếm đơn vị thi công nội thất đảm bảo chất lượng và giá rẻ, gửi bản vẽ kỹ thuật đi khá nhiều công ty nội thất khác nhau để lấy báo giá thi phải công nhận rằng giá thành mà công ty nội thất ATZ báo rất tốt, nên tôi quyết định lựa chọn đơn vị này hợp tác để thi công, thật sự cũng khá hài lòng về tác phong làm việc cũng như chất lượng sản phẩm đồ nội thất mà công ty ATZ mang đến.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ