Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Vinhomes Riverside cho anh Phương

Dự án: Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Chủ đầu tư: Anh Phương

Đơn vị thiết kế: ATZ LUXURY

Diện tích thiết kế: 442m2.

Thiết kế nội thất biêt thự cao cấp không chỉ cần đảm bảo tiêu chí của một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, hài hòa trong tổng thể mà còn phải thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chủ sở hữu.

Thấu hiểu những điều đó, ngay khi được anh Phương tin tưởng giao phó thiết kế nội thất biệt thự, những Kiến trúc sư tài năng và tâm huyết của ATZ LUXURY đã bắt tay ngay vào thi công và cho “trình làng” thành công thiết kế nội thất cổ điển được chủ nhà rất tâm đắc và đánh giá cao. Ý tưởng thâu suốt trong quá trình thiết kế nhóm kiến trúc sư ATZ LUXURY là không chỉ tận dụng được tối đa diện tích từng phòng với công năng hiệu quả mà còn khai thác triệt để giá trị của sự thỏa mãn khi có điều kiện biến cả khu sinh thái rộng lớn thành khung cảnh, tài sản riêng của gia đình.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất biêt thự cao cấp nhà anh Phương

Tầng 1 nơi sinh hoạt của vợ chồng anh Phương

      

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất biệt thự tại Vinhomes Riverside cho anh Phương mà chúng tôi đã thực hiện, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp, được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

 

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ