Thiết kế căn hộ chung cư 75m2 tại Vinhomes Smart City

Thiết kế căn hộ chung cư 75 m2 tại Vinhomes Smart City

  • Địa điểm: Căn S2010882 tòa S201
  • Diện tích: 75m2
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Khách hàng: Chị Diệu

Dự án thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Smart City căn 75m2 loại căn 3 phòng ngủ được chị Nguyễn Thị Diệu tin tưởng và giao cho ATZ LUXURY triển khai thực hiện.Bài viết này tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết cũng như hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ chung cư 75m2 3PN tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ để bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu về dự án thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Smart City 75m2 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Chị Diệu

Vị trí: Căn S2010882 tòa S201

Loại căn: 3 Phòng ngủ

Kiến trúc sư: Đinh Thanh Tùng

Quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 75m2 nhà chị Diệu như sau

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của chị diệu KTS Đinh Thanh Tùng đã đến khảo sát mặt bằng thực tế, lắng nghe mong muốn của chủ nhà, sau đó đưa ra ý tưởng mô tả sơ qua cho khách hàng. Thời gian lên ý tưởng và hoàn thiện bản vẽ 3D mất 5 ngày.

Sau khi khách hàng duyệt 3D, ATZ LUXURY sẽ bóc tách khối lượng và  gửi báo giá hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế 3D, Chị Diệu sẽ có cơ hội tham khảo giá bán của các đơn vị nội thất, tuy nhiên mức giá mà ATZ LUXURY đưa ra đã khá hợp lý chính vì vậy mà chị Diệu đã quyết định ký hợp đồng thi công với chúng tôi.

Ngay sau khi ký hợp đồng thi công ATZ LUXURY triển khai thi công và lắp đặt hoàn thiện nội thất căn hộ của chị theo bản vẽ là 20 ngày.

Công việc hoàn thiện và nghiệm thu diễn ra 2 ngày ngay sau đó.

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhà chị Diệu

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách nhà chị Diệu được thiết kế khá đơn giản với bộ sofa nỉ màu ghi sáng kết hợp với bàn trà thấp kiểu Á Đông tạo nên được vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho phòng khách.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Diệu

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn được thiết kế liên thông với phong khách, với kiểu dáng thiết kế đơn giản thanh lịch nhưng có điểm nhấn, ăn nhập và rất hài hòa với phòng khách

Mẫu thiết kế phòng ngủ số 1

Phòng ngủ số 1 được thiết kế đơn giản với đầy đủ các vật dụng, giường ngủ, tủ quần áo bàn trang điểm, với tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu gỗ của nền.

Mẫu thiết kế phòng ngủ số 2

Phòng ngủ số 2 được thiết kế với tone màu trầm với đầy đủ các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt.

Mẫu thiết kế phòng ngủ số 3

Mẫu thiết kế phòng ngủ của các con chị Diệu được thiết kế bắt mắt, với sự phối kết hợp giữa các game màu tươi sáng trẻ trung đầy sức sống, đây là một trong số những mẫu thiết kế phòng cho con được nhiều người yêu thích nhất .

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho con

Giới thiệu qua về chung cư Vinhomes Smart City loại căn 3 phòng ngủ

Loại căn 3 phòng ngủ trong dự án Vinhomes Smart City có diện tích từ 75m2-98m2 tùy từng căn, tuy nhiên chúng đều được thiết kế sắp đặt hợp lý và hài hòa giữa 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 WC, 1 phòng bếp và 1 phòng khách, các căn hộ đều được thiết kế rất thông minh đảm bảo được sự kết nối giữa các không gian trong toàn bộ căn nhà, mặt khác vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mọi thành viên khi sinh sống .

Hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế  nội thất chung cư 75m2 tại Vinhomes Smart City bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn đang cần tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ