Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có báo giá chi tiết

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có báo giá chi tiết

  • Địa điểm: S1.020808A Tòa S1.02 Vinhomes Ocean Park
  • Diện tích: 55m2
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Khách hàng: Anh Hoàng

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park để tham khảo cân nhắc và có những tính toán quyết định cho căn chung cư mình sắp nhận? nếu vậy hãy tham khảo hết bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về phong cách thiết kế cũng cách tính giá.

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park mà ATZ LUXURY đã triển khai thực hiện cho anh Hoàng tại S1.020808A tòa S1.02 diện tích 55m2.

Chi tiết về dự án thiết kế nội thất Vinhome Ocean Park căn 2PN+1

Khám phá mẫu thiết kế phòng khách+ bếp căn 55m2 2 PN+1

Căn hộ chung cư của anh Hoàng, chị Thu được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự phối kết hợp giữa các màu sắc trung tính trẻ trung ăn nhập với toàn bộ không gian của căn phòng, giúp gia chủ có không gian sinh hoạt tiện nghi thoải mái.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp căn 2PN+1 Vinhome Ocean Park

Hệ thống phòng khách bếp ăn được thiết kế liền thông , 90% nhưng căn chung cư 2PN+1 tại Vinhomes Ocean Park đều được bố trí theo lối thiết kế này giúp gia chủ có thể tối ưu được về mặt diện tích cũng như công năng khi sử dụng.

 

Màu sắc chính mà KTS trẻ tuổi tài cao Đinh Thanh Tùng sử dụng đó chính là trắng kết hợp với màu nâu + gỗ tạo lên một không gian tổng quát đẹp, thu hút sự chú ý ngay từ anh nhìn đầu tiên.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất khu vực khách bếp ăn tại căn 2PN+1 Vinhome Ocean Park

Thiết kế nội thất phòng ngủ master trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park căn 2PN+1

Phòng ngủ chính của vợ chồng anh Hoàng được bố trí và thiết kế đơn giản, với đầy đủ các vật dụng sinh hoạt, gam màu chủ đạo mà KTS Đinh Thanh Tùng lựa chọn sử dụng trong bày trí nội thất của vợ chồng anh Hoàng là xanh lá , màu này hợp mệnh với cả 2 anh chị, giường ngủ được đặt vị trí chính giữa bên cạnh là khu vực trưng bày tủ quần áo, bàn trang điểm và tab đầu giường, nhìn phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng khi sử dụng

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2

Phòng ngủ thứ 2 là phòng ngủ đươc thiết kế dành cho cậu con trai của vợ chồng anh chị, phong ngủ của con trai cũng được bày biện đầy đủ các vật dụng nội thất cơ bản bao gồm, giường ngủ thông minh, tủ quần áo, bàn học… phục vụ cho sinh hoạt

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2

Trên đây là một vài hình ảnh về mẫu Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park với diện tích 55m2 mà ATZ LUXURY đã triển khai và thực hiện cho vợ chông anh Hoàng bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn hỗ trơ.

Bảng giá nội thất trọn gói chung cư 2PN+1 tại Vinhome Ocean Park căn 2PN+1

Giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2PN+1: Chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 tại Vinhomes Ocenpark của nhà anh Hoàng là 55×150 = 8.250.000 VNĐ.

Ngay sau khi ký hợp đồng thi công anh Hoàng đã được miễn 100% phí thiết kế, số tiền thiết kế đã nộp từ trước được trừ vào đơn giá thi công.

Đơn giá thi công trọn gói căn 55m2 của nhà anh Hoàng.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park của nhà anh Hoàng mà ATZ LUXURY đã tiến hành triển khai và hoàn thiện trong tháng 8 bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm

 

 

Biên tập nội dung: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

 

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ