Thi công văn phòng Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam

Thông tin dự án

Chủ đầu tưTrung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam
Diện tích
Vị trí11a Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
Hạng mụcThi công nội thất
Phong cáchHiện Đại
Đơn vị thực hiệnATZ LUXURY
Kiến trúc sưATZ LUXURY
Gọi Hotline
0988816086
Gửi báo giá nhanh
Nhận báo giá chi tiết

Chỉ cần là văn phòng bạn muốn, ATZ LUXURY sẽ thể hiện giúp bạn qua từng thiết kế thời thượng, chuyên nghiệp. Văn phòng trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam như đứa con tinh thần thể hiện nhiệt huyết của CHÚNG TÔI. Bởi sự kết hợp khéo léo giữa văn phòng truyền thống và hiện đại, giữa văn phòng đóng và mở, vừa bảo đảm an toàn thông tin vừa tạo ra liên kết mở giữa các nhân viên.

Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam.
  • Địa chỉ: Số 11A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Giới thiệu trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam.

Theo quyết định số 2727/QĐ-BGTVT ngày 30 tháng 07 năm 2015 thì trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam là đơn vị sự nghiệp hoạt động nhân đạo trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam, thực hiện chức năng chủ trì phối hợp hoạt động tìm kiếm, cứu nạn trên vùng biển Việt Nam, trừ vùng nước cảng biển, vùng cấm và vùng hạn chế trên biển.

Dựa theo địa hình vùng biển trên lãnh thổ Việt Nam mà trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam chia theo từng khu vực để hoạt động dễ dàng, thuận tiện. Các khu hoạt động hoạt động, làm việc chủ động theo đề nghị của Tổng Giám đốc trung tâm. Bao gồm 4 khu vực: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa chuyên trách, quản lý các khu vực biển trên địa bàn được giao.

Thi công văn phòng trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam

Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam là đơn vị thực hiện chức năng chủ trì phối hợp hoạt động tìm kiếm, cứu nạn trên biển nên sử dụng nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến, kết nối từ xa trong quá trình làm việc. Số lượng giấy tờ, văn bản liên quan giữa các ban ngành cần lưu trữ lớn. Trung tâm không chỉ thực hiện chức năng riêng là phối hợp tìm kiếm mà còn thường xuyên kết hợp với lực lượng có liên quan để xử lý công việc.

Thiết kế văn phòng làm việc cho trung tâm cần phân chia rõ ràng các bộ phận, phòng ban nhưng vẫn có mối liên kết không rời. Đặc biệt, văn phòng làm việc hiện đại cho mọi người luôn tràn đầy sức sống, sinh lực để thực hiện công việc cao cả, phục vụ toàn dân. Bên cạnh đó, văn phòng có phong cách sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, làm việc uy tín, nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm.

Phòng họp trực tuyến

Phòng họp trực tuyến là nơi trung tâm tiếp nhận thông tin từ xa cũng như các trung tâm khu vực cần sự chỉ đạo, tư vấn công việc. Phòng được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp cùng các thiết bị công nghệ hiện đại tối tân để tiếp nhận và lan truyền thông tin nhanh nhất có thể giúp xử lý kịp thời các vấn đề, tình huống khẩn cấp phát sinh.

Phòng họp trực tuyến được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, giúp mọi người cập nhật tình hình, tiếp nhận thông tin nhanh nhất. Từ đó đưa ra những thông tin xử lý tình huống khẩn cấp, các sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời.

Phòng họp có cửa riêng vừa đảm bảo quyền riêng tư vừa cho cảm giác gần gũi không căng thẳng với vách ngăn lửng hiện đại.

Phòng họp trực tuyến thiết kế tủ âm trần có thể để tài liệu, bằng khen hay huân chương được trao tặng để khích lệ tinh thần mọi người khi làm việc.

Vách ngăn giả gỗ không liền mạch tạo không gian thoải mái, cho nhân viên giữa các phòng ban trao đổi công việc, giao lưu dễ dàng hơn. Hình ảnh logo lớn cùng tên trung tâm ở vị trí thẳng đối diện người làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao cả của cơ quan đoàn thể.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc có bàn gỗ sang trọng, lịch sự. Tủ ốp trần cho không gian sang trọng, chứa đựng nhiều đồ dùng hơn.

Phòng hành chính nhân sự

Phòng hành chính sự nghiệp sử dụng nhiều văn bản, giấy tờ quan trọng được thiết kế bàn làm việc đối xứng dễ trao đổi giữa các nhân viên. Bổ sung thêm tủ gỗ chia nhiều kệ lưu trữ các tài liệu quan trọng qua từng năm.

Trên đây là những hình ảnh thi công văn phòng tại Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thảo Phương

Tên thật là Trần Thị Hiếu, là chuyên gia hàng đầu của ATZ LUXURY với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.
"Với niềm đam mê và kinh nghiệm của mình, tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân."

Chia sẻ