Cải tạo nội thất phòng làm việc cho công ty SeaBig

Thi công nội thất văn phòng làm việc cho công ty SeaBig Việt Nam được chúng tôi thực hiện theo phương trâm thiết kế không gian làm việc đẹp hiện đại tiện nghi,mang đến một không gian làm việc thoải mái, khơi gợi sự sáng tạo cho nhân viên

Thiết kế phòng làm việc của nhân viên SeaBig

thi-cong-noi-that-van-phong-lam-viec-cho-cong-ty-seabig (2)

Không gian phòng giám đốc

 

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty TNHH SeaBig Việt Nam bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:  0915.178.091 để được tư cụ thể.

ATZ  cam kết với quý khách hàng như sau:

Tất cả các sản phẩm nội thất chúng tôi đưa vào sử dụng trong văn phòng làm việc của bạn đều có mức giá cạnh tranh nhất, giá xuất xưởng, sẵn sàng hoàn tiền chênh lệch khi phát hiện giá của chúng tôi cao hơn.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhiệt huyết, cam kết sẽ mang đến mẫu thiết kế đẹp nhất nhất ấn tượng và phù hợp nhất 

Tất cả các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong văn phòng của bạn đều được bảo hành, bảo trì trực tiếp tại xưởng nên bạn có thể hoàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ