Căn hộ với đồ nội thất được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên

VOV.VN – Căn hộ được thiết kế theo phong cách Japandi, chủ nhà ưa lối sống tối giản nhưng không quá khắt khe, phóng khoáng nhưng không bừa bãi.

can ho voi do noi that duoc lam hoan toan tu go tu nhien hinh 1

Căn hộ với diện tích 80m2 với đồ nội thất được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, cốt gỗ ghép phủ veneer, tất cả hầu như cùng một tone màu.

can ho voi do noi that duoc lam hoan toan tu go tu nhien hinh 2Căn hộ được thiết kế theo phong cách Japandi – một phong cách hỗn hợp giữa Scandinavian và Japan, chủ nhà ưa lối sống tối giản nhưng không quá khắt khe, phóng khoáng nhưng không bừa bãi.

can ho voi do noi that duoc lam hoan toan tu go tu nhien hinh 3Chủ nhà là người khá khó tính về cái đẹp, nên khi chưa nhận nhà, đã thay đổi nội thất rất nhiều.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien3

Đôi lúc, mua một cái này rồi, khi nhận ra nó không hợp nữa thì lập tức bán lại và mua gấp cái khác.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien4Nội thất như bàn ghế – tủ – kệ đều là mua rời, và mua đúng chỗ có thiết kế tốt – chất liệu tốt. Chủ nhà chia sẻ kinh nghiệm: không ham đồ rẻ.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien5Căn nhà được thay đổi khá nhiều khi bàn giao thô, từ rèm cửa (rèm vải tới rèm sáo), tường (tường sơn tới tường gỗ pegboard), tháo đi lắp lại khung tranh khá nhiều.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien6Phòng tắm với gương viền gỗ mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien7Cây xanh mang đến không khí tươi mát cho căn phòng. Bức tranh treo tường cũng theo tone màu xanh lá cây.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien8Với nét độc đáo vẻ ngoài bắt mắt cũng như tính năng dễ sử dụng rèm sáo gỗ sẽ là lựa chọn thông minh cho căn nhà.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien9Bức tường gắn kệ trang trí ngẫu hứng.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien10Phòng ngủ không quá rộng nhưng đủ thoáng với cửa sổ lớn.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien11Gian bếp ốp gạch sạch sẽ.

Can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien12

Phương Anh/VOV.VN

Ảnh: Linh Trần

Nguồn: https://vov.vn/nha-dep/can-ho-voi-do-noi-that-duoc-lam-hoan-toan-tu-go-tu-nhien-1048499.vov

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế