Cách bố trí nội thất chung cư 55m2 tại Vinhomes Ocenpark cho nhà anh Tâm

Căn hộ chung cư 55m2 cho nhà anh Tâm tại Vinhomes OcenPark được kiến trúc sư Đinh Kiên Giang tại ATZ LUXURY thiết kế và bày trí rất đơn giản, tất cả đều được bày trí hợp lý nhưng vẫn mang đến một không gian sống hoàn hảo cho vợ chồng anh Tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bố trí nội thất đồ dời mà KTS. Đinh Kiên Giang đã dựng cho vợ chồng anh nhé.

Trang trí nội thất phòng khách cho căn hộ chúng cư 55m2 nhà anh Tâm tại Vinhomse OcenPark

Nội thất phòng khách chung cư nhà anh Tâm được thiết kế hiện đại với toàn bộ đồ nội thất được đóng sẵn vừa vặn với diện tích căn hộ mà vẫn phát huy được những công năng cần thiết. Tất cả các vật dụng đưa vào sử dụng trong căn hộ nhà anh Tâm đều rất linh hoạt có thể ứng dụng cho nhiều loại hình căn hộ khác nhau.

Sofa, bàn trà cùng 1 tone màu đen kết hợp với kệ tivi màu gỗ,đã mang đến một không gian trong phòng khách tiện nghi sinh hoạt và rất thoải mái, 1 bức trang decor treo phía sau vách tường để bộ sofa làm nổi bật cả không gian căn phòng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Tâm

 

Bày trí nội thất khu vực bếp + bàn ăn

Nội thất khu vực bếp + Bàn ăn cũng được bày trí ngay sau không gian phòng khách, khu vực bếp + bàn ăn được bày trí đồ nội thất đơn giản, bộ bàn ăn, kệ trang trí, tủ bếp tất cả đều là đồ dời được lựa chọn kích thước rất vừa vặn.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất khu vực bếp + bàn ăn

 

Nội thất phòng ngủ căn hộ 55m2 cho anh Tâm

Phòng ngủ của nhà anh Tâm cũng được bố trí và thiết kế rất đơn giản với bộ giường ngủ, tab đầu giường, tủ quần áo, tất cả đều là đồ đóng sẵn được KTS. Đinh Kiên Giang lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích không gian trong phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Phòng ngủ thứ hai cũng được thiết kế tương tự giống như phòng ngủ thứ nhất với giường ngủ bàn làm việc và tủ quần áo, tất cả cũng là các sản phẩm được đóng sẵn đưa vào sử dụng trong căn phòng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách bố trí nội thất căn hộ chung cư 55m2 nhà anh Tâm mà ATZ LUXURY đã triển khai và thực hiện, bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Tìm hiểu thêm

Biên tập nội dung: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế