Báo giá hoàn thiện gói nội thất chung cư 70m2- 2019

Bạn đang tìm kiếm thông tin về báo giá gói nội thất chung cư 70m2 để tham khảo cân nhắc xem chi phí là bao nhiêu, và dự toán kinh phí đầu tư cho mình? Vậy hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé, chắc chắn những thông tin mà tôi cung cấp bên dưới đây sẽ mang lại hữu ích cho bạn đấy.

1.Báo giá nội thất chung cư 70m2

Tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của gia đình bạn, mà sẽ có mức giá khác nhau, đối với những gia chủ lựa chọn các vật dụng nội thất được làm bằng chất liệu khung gỗ tự nhiên sẽ có mức giá đặt hơn so với việc sử dụng các sản phẩm được làm bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm an cường, và giá thành rẻ nhất đó chính là các sản phẩm gỗ nội thất làm bằng gỗ Đê La Thành nên bạn phải thật sự chú ý và cân nhắc về những điều bên trên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

1.1.Báo giá nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho phòng khách

Phòng khách nhà chị Huyền có diện tích là 22,4m2 các vật dụng nội thất đưa vào sử dụng bao gồm kệ tivi, bàn trà, sofa, kệ giày dép tất cả đều được làm từ gỗ MDF chống ẩm An Cường phủ Melamine màu vân gỗ hoặc màu trơn. Phụ kiện Cariny, tổng chi phí thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Huyền là 20,780,000.

bao-gia-hoàn-thien-goi-noi-that-chung-cu-70m2

bao-gia-hoàn-thien-goi-noi-that-chung-cu-70m2

1.2.Báo giá nội thất chung cư 70m2 khu vực bếp ăn

Diện tích phòng bếp ăn của chị Huyền là 10,4m2, các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng bao gồm: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bàn ăn, kính ốp bếp, đá bếp, bàn ăn và ghế ăn. Tủ bếp được làm bằng Thùng cánh gỗ MDF chống ẩm An Cường phủ Melamine màu vân gỗ hoặc màu trơn, kính ốp bếp là loại  Kính 8mm cường lực, sơn màu theo thiết kế, bộ bàn ăn chân bàn gỗ sồi tự nhiên, mặt bàn chất liệu gỗ MDF chống ẩm phủ veneer gỗ tự nhiên sơn phủ PU 5 lớp cao cấp. 6 Ghế ăn Chân bàn gỗ sồi tự nhiên, đệm tựa bọc vải nỉ cao cấp

Tổng chi phí thiết kế và thi công nội thất chung cư 70m2 khu vực bếp ăn là 28.000.000 VNĐ

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-bep-70m2

1.3.Báo giá nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho phòng ngủ số 1

Diện tích phòng ngủ 1: 13,1 m2, các vật dụng nội thất đưa vào sử dụng bao gồm: Giường ngủ làm bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, phủ melamin, tab đầu giường, bàn trang điểm, giương soi, ghế trang điểm và tủ quần áo tổng chi phí chi cho nội thất phòng ngủ số 1 của nhà chị Huyền là

1.4.Báo giá nội thất căn hộ chung cư cho phòng ngủ số 2

Diện tích: 11,6m2 các vật dụng nội thất được đưa vào sử dụng cũng tương tự giống như phòng ngủ mastar số 1 tuy nhiên kích thước các sản phẩm nhỏ hơn so với phòng ngủ số 1. Giá hoàn thiện nội thất cho phòng ngủ số 2 là 26,200,000 VNĐ

Vậy tổng  thanh toán gói nội thất chung cư 70m2 của gia đình chị Huyền là: 80,000,000 VNĐ

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản nhất về bảng giá hoàn thiện gói nội thất chung cư 70m2 mà tôi đã cập nhật, bạn có thể tham khảo, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thể tự mình ước chừng được chi phí cần thiết phai đầu tư cho việc bày trí và sắm sửa nội thất căn hộ 70m2.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết:

Biết đâu rằng bạn sẽ thấy thích và có thể tự mình bày trí theo nhưng phong cách bên trên, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để biết thêm những thông tin chi tiết.

SỰ KIỆN THÁNG 4

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

 

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế