Báo giá hoàn thiện thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 70m2

Nội Dung Bài Viết

Bạn vừa mới nhận, hoặc sắp nhận bàn giao nhà chung cư 70m2? Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp cũng như báo giá gói nội thất chung cư 70m2? để tham khảo cân nhắc xem chi phí là bao nhiêu, và dự toán kinh phí đầu tư cho mình? Vậy hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé, chắc chắn những thông tin mà tôi cung cấp bên dưới đây sẽ mang lại hữu ích cho bạn đấy..

1. Báo giá thiết kế nhà chung cư 70m2

Giá thiết kế nội thất nhà chung cư 70m2 được ATZ LUXURY tính như sau:

 • Nếu như căn hộ chung cư 70m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, á đông, bắc âu, Nhật Bản… phí thiết kế sẽ là 150.000 VNĐ/m2. Phí thiết kế = diện tích x giá thành
 • Nếu căn hộ 70m2 thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển phí thiết kế sẽ là 200,000 VNĐ/m2

2. Báo giá chi phí thi công nội thất chung cư 70m2

Giá thi công sẽ tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của gia đình mà sẽ có mức giá khác nhau, đối với những gia chủ lựa chọn các vật dụng nội thất được làm bằng chất liệu khung gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm được làm bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường, và giá thành rẻ nhất đó chính là các sản phẩm gỗ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp Đê La Thành. Chính vì vậy bạn phải thật sự chú ý và cân nhắc về những điều bên trên trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

Bài viết này tôi sẽ đưa ra mức báo giá chung chung nhất cho căn hộ chung cư 70m2 Full sản phẩm nội thất gỗ An Cường để bạn tham khảo và hình dùng được.

2.1.Báo giá Full nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư 70m2

Thông thường đối với những mẫu thiết kế nhà chung cư 70m2 phòng khách, bếp và bàn ăn sẽ được thiết kế liên thông và có diện tích giao động trong khoảng từ 22m2-28m2 đồ nội thất đưa vào sử dụng trong không gian phòng khách bếp, ăn sẽ bao gồm:

Bàn trà, sofa, kệ tivi, bàn ăn, đèn trang trí, vách… Nếu như làm bằng gỗ MDF An Cường thì chi phí set up nội thất phòng khách sẽ khoảng 25 triệu – 30 triệu

thiết kế nội thất chung cư 70m2 top 1

2.2. Báo giá nội thất chung cư 70m2 khu vực bếp ăn

Diện tích phòng bếp ăn của khoảng 8m2, các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng bao gồm: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bàn ăn, kính ốp bếp, đá bếp, bàn ăn và ghế ăn. 

Tủ bếp được làm bằng Thùng cánh gỗ MDF chống ẩm An Cường phủ Melamine màu vân gỗ, kính ốp bếp là loại kính 8mm cường lực, sơn màu theo thiết kế, bộ bàn ăn chân bàn gỗ sồi tự nhiên, mặt bàn chất liệu gỗ MDF chống ẩm phủ veneer gỗ tự nhiên sơn phủ PU 5 lớp cao cấp. 6 Ghế ăn Chân bàn gỗ sồi tự nhiên, đệm tựa bọc vải nỉ cao cấp, Tổng chi phí thi công nội thất chung cư 70m2 khu vực bếp ăn khoảng 20.000.000 – 30.000.000 triệu VNĐ.

2.3.Báo giá nội thất căn hộ chung cư 70m2 cho phòng ngủ số 1

Phòng ngủ số 1 thường là phòng ngủ lớn  có diện tích khoảng 14m2, nếu như phòng ngủ số 1 thiết kế theo phong cách master với đầy đủ các vật dụng nội thất đưa vào sử dụng bao gồm: Tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi… thì chi phí thi công nội thất sẽ khoảng 25 triệu – 30 triệu khi làm bằng gỗ MDF chuẩn An Cường.

2.4. Báo giá nội thất nhà chung cư 70m2 cho phòng ngủ nhỏ

Thông thường những căn hộ chung cư 70m2 sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ nhỏ thường có diện tích khoảng 11m2, đồ nội thất chung cư đưa vào sử dụng bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, chi phí thi công nội thất cơ bản sẽ khoảng 15 triệu -20 triệu.

đăng ký tư vấn thiết kế

10+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 2- 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nội thất chung cư Tháp Thiên Nhiên Kỷ cho chị Ánh

 • Địa điểm: Số 4, đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Diện tích: 70m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
 • Khách hàng: Chị Ngọc Ánh

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Anland Premium Căn Hộ 70m2 Cho Chú Thông

 • Địa điểm: Chung cư Anland Premium
 • Diện tích: 70m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Rustic
 • Khách hàng: Chú Thông

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes West Point căn 72m2

 • Địa điểm: Chung cư Vinhomes West Point
 • Diện tích: 72m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
 • Khách hàng: Anh Huấn

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Eco Dream City Nguyễn Xiển

 • Địa điểm: Chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
 • Diện tích: 70m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại
 • Khách hàng: Chị Tuyết

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư La Casta 70m2 căn 2 phòng ngủ

 • Địa điểm: CT6, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Diện tích: 70m2
 • Hạng mục: Phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại đơn giản.
 • Khách hàng: Anh Long

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có báo giá chi tiết

 • Địa điểm: S1.020808A Tòa S1.02 Vinhomes Ocean Park
 • Diện tích: 55m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại
 • Khách hàng: Anh Hoàng

3. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo phong cách nào thì đẹp nhất ?

Đây là một trong những câu hỏi mà tôi chắc chắn rằng 100% chúng ta sẽ đặt ra khi sở hữu căn hcung cư 70m2, thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất khác nhau, để không bị loãng thông tin, và để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết này tôi sẽ chỉ cập nhật xu hướng thiết kế căn 70m2 được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020

3.1. Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 với phong cách gỗ kết hợp kim loại

Đây là một trong những phong cách thiết kế rất được ưa chuộng trong 2020, những món đồ nội thất đưa vào sử dụng sẽ được thiết kế tinh tế hơn, nó sẽ không phải là làm bằng gỗ đơn thuần, mà các sản phẩm sẽ được kết hợp với các đồ vật nhỏ xinh mang lớp vỏ ánh kim, không gian trong căn hộ của bạn sẽ trở lên sang trọng đẳng cấp và không kém phần tinh tế.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 với phong cách gỗ kết hợp kim loại

3.2.Phong cách sử dụng gỗ công nghiệp trong căn hộ 70m2

Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, tất cả các sản phẩm nội thất đưa vào đều dùng gỗ công nghiệp và pha theo các phong cách hiện đại tối giản, hiện đại sang trọng.Hình ảnh mẫu thiết kế căn 70m2 sử dụng gỗ công nghiệp

3.3.Thiết kế căn hộ 70m2 sử dụng đồ nội thất thông minh

Những món đồ nội thất thông minh hiện đang rất được lòng các gia đình trẻ vì sự tiện lợi và tiết kiệm diện tích mà nó mang lại, đây chính là nhưng giải pháp tuyệt vời mà rất nhiều các hộ gia đình hướng đến và muốn làm trong năm nay

4. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cần lưu ý những gì?

4.1. Thứ nhất: Lưu ý đến không gian thực tế của căn hộ

Với diện tích căn hộ 70m2, các kiến trúc sư  cũng phải tính toán cho hợp lý các vật dụng đưa vào sử dụng, cách sắp xếp bố trí các vật dụng ra làm sao để có thể phát huy tối đa công năng khi sử dụng mà vẫn phải đảm bảo được thẩm mỹ cũng như sự phân chia hợp lý cho toàn bộ không gian

4.2.Thứ hai: Xác định phong cách thiết kế mà bản thân thích nhất

Bạn nên nhớ rằng ngôi nhà là của bạn, bạn chính là người sinh sống ở và sinh hoạt trực tiếp, không phải là các KTS, chính vì vậy hãy ngẫm nghĩ xem mình thật sự muốn sống trong một không gian như thế nào, phong cách thiết kế mình muốn mang đến cho căn nhà của mình là gì, sau đó trao đổi chi tiết với các kiến trúc sư.

4.3. Thứ ba: Chú ý đến yếu tố phong thủy cho căn hộ 70m2

Phong thủy rất quan trọng nên khi thiết kế và thi công căn hộ bạn cũng nên chú ý đến, nên thiết kế căn hộ sao cho hợp tuổi hợp mệnh và lựa chọn những màu sắc tương sinh với tuổi của mình để thuận lợi hơn trong cuộc sống

4.4 Thứ tư: Căn hộ 70m2 nhất định phai có 1 điểm nhấn nào đó

Một mẫu thiết kế đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố hài hòa về không gian sống, mà nó còn phải tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý , bạn cần phải biết dung hòa và tạo điểm nhấn cho không gian của mình, đôi khi chỉ cần thêm những bức tranh, lọ họa, đèn trần cũng tạo được một điểm nhấn đẹp – độc – lạ rồi đấy.

4.5. Thứ năm: Bố trí đồ nội thất theo 1 thể thống nhất và hợp lý

Chỉ đủ đồ dùng nội thất trong căn hộ là vẫn chưa đủ, bạn cần phải chú ý thêm đến kích thước, màu sắc các vật dụng nội thất đưa vào sử dụng sao cho hợp lý nhất có đúng theo 1 thể thống nhất hay không, căn 70m2 các đồ nội thất đưa vào sử dụng phải hợp lý, quá to hay quá nhỏ khi sống chắc chắn cả bạn và người tân đều sẽ thấy vô cùng khó chịu.

4.6. Thứ 6: Phối màu sắc đẹp hài hòa

Việc phối màu các đồ vật dung là một trong những điều cần lưu ý, bạn cần phải lưu ý đến sự tương quan giữa các đồ vật màu sắc với nhau, nếu bạn sử dụng quá nhiều màu sắc không theo thể thống nhất sẽ gây nên sự hỗn loạn tạo cảm giác khó chịu khi ở.

4.7. Thứ bảy: Chú trọng đến sự cân bằng trong căn hộ

Sự cân bằng chính là yếu tố quyết định xem căn hộ của bạn sẽ như thế nào, các sản phẩm phải cân bằng không chênh lệch quá nhiều, đặc biết là về kích thước, nếu như bạn chú ý và làm tốt vấn đề này chắc chắn bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời.Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao gồm chi tiết các vấn đề từ báo giá, phong cách thiết kế được ưa chuộng và những điều cần lưu ý khi làm nội thất cho căn 70m2. Hy vọng rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn được phần nào. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách của riêng mình  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để tư vấn thiết kế miễn phí nhé.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Tìm hiểu thêm các tin liên quan

Sự kiện trong tháng

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế