Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại cho nhà chung cư

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại là bộ mặt của cả gia đình, bởi đây sẽ là nơi đón tiếp khách của các thành viên. Công ty nội thất ATZ việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu phòng khách đẹp nhất ưng ý nhất với một chi phí tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư phổ biến nhất.

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có không gian mở

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có không gian mở chính là một trong những mẫu được nhiều hộ gia đình chung cư lựa chọn nhiều nhất, không gian phòng khách liền kê với bàn ăn và bếp, phòng khách sau đó đến bàn ăn và bếp, thiết kế phòng khách hiện đại có không gian mở phù hợp với những hộp gia đình có diện tích eo hẹp chính vì vậy làm không gian mở để tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Một vài hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách có không gian mở

2. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có vách cnc ngăn cách

Một trong những phong cách thiết kế nội thất phòng khách cũng được nhiều người ưa chuông lựa chọn đó chính là có vách ngăn, tức làm sẽ có 1 vách ngăn cnc để ngăn cách không gian giữa phòng khách và phòng bếp ăn tách bạch.

Hình ảnh một vài mẫu thiết kế nội thất phòng khách có vách ngăn cnc

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-co-vach-cnc (2)

3. Danh mục sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong nhà chung cư:

Thông thường các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong nhà chung cư bao gồm: Bộ sofa, bàn tram thảm trải sàn. Đèn trang trí, kệ tivi, vách ngăn cnc.

==> Công ty ATZ tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, phòng khách chung cư uy tín, chuyên nghiệp giá cạnh tranh nhất, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất theo dây truyền chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn chi tiết thêm.

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ