Thiết kế nội thất chung cư 150m2 khu Ngoại Giao Đoàn cho chị Kim

Thiết kế nội thất chung cư 150m2 khu Ngoại Giao Đoàn cho chị Kim

  • Địa điểm: Chung cư Ngoại Giao Đoàn
  • Diện tích: 150m2
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất chung cư
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
  • Khách hàng: Chị Kim

Dự án thiết kế nội thất chung cư 150m2 cho chị Kim được triển khai và thực hiện bởi KTS. Nguyễn Tuấn Anh tại ATZ LUXURY. Căn hộ của gia đình chị Kim Cúc được thiết kế với 1 không gian phòng khách, 1 bàn ăn, 1 bếp và 3 phòng ngủ.

Khám phá mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp căn 150m2 tại khu Ngoại Giao Đoàn cho chị Kim

Chủ đầu tư: Chị Kim

Diện tích căn hộ: 150m2

Phong cách: Thiết kế theo phong cách hiện đại

KTS. Nguyễn Anh Tuấn – thietkenoithatatz.com

Xem thêm >>> Top 8 mẫu thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn sang trọng

Ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng khách căn hộ chung cư ngoại giao đoàn cho chị Kim

Phòng khách căn hộ chung cư của nhà chị Kim có diện tích là 20m2, diện tích không phải lớn nhưng cũng không nhỏ được KTS thiết kế theo phong cách hiện đại tinh tế, mang đến một không gian thoáng và rộng rãi, cả nhà chị Kim rất ưng với phong cách thiết kế này. Cái nhìn đầu tiền khi bước chân vào khách đều cảm nhận được vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư ngoại giao đoàn

Ấn tượng với mẫu thiết kế phòng bếp ăn căn hộ 150m2 của nhà chị Kim

Phòng bếp ăn căn hộ của chị kim cúc có diện tích là 26,5m2 được bày trí và thiết kế  và trang trí độc đáo với hệ đen trùm chiếu sáng được treo ngay giữa vị trí chung tâm bàn ăn, bàn ăn làm bằng mặt đá nhân tạo, 3 ghế décor và 1 ghế sofa dai mang đến một không gian phòng ăn đẹp hiện đại và rất độc đáo.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng bếp căn hộ 150m2

Thiết kế nội thất khu vực bếp chung cư, căn bếp được thiết kễ dạng cữ L được làm bằng gỗ MDF an cường phủ acrylic nhìn bóng và rất đẹp.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất khu vực bếp đun chung cư Ngoại Giao Đoàn căn 150m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhà chị Kim chung cư Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ chung cư 150m2 nhà chị Kim có tổng thể 3 phòng ngủ, tuy nhiên gia đình chị chỉ có 3 thành viên sống và sinh hoạt tại căn hộ này, chính vì vậy chị yêu cầu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ theo đúng chức năng, 1 phòng ngủ master của vợ chồng anh chị và 1 phòng ngủ cho cậu con trai 12 tuổi. cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế theo tone màu trầm.

Thiết kế phòng ngủ thứ nhất

Thiết kế phòng ngủ thứ 2

Thiết kế nội thất phòng thờ

Phòng thờ được thiết kế đơn giản với tone màu chủ đạo là nâu đen tạo cảm giác đẹp, và 1 bàn thờ đẹp 1 bàn thờ đẹp được  đặt ngay bên cạnh bàn thờ khu vực gia tiên.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm đơn vị thiết kế nội thất căn hộ của chị Kim

Chị Kim chia sẻ, thật sự mình thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ, mình xem qua các công trình thiết kế của ATZ LUXURY mình thật sự thích phong cách thiết kế và minh cảm nhận rằng sau khi nghe những tư vấn thì mình tin tưởng vào năng lực của KTS tại ATZ LUXURY nhất nên mình đã lựa chọn và làm việc với ATZ. Thật sự mình rât hài lòng với bản thiết kế mà các KTS ATZ đã mang đến cho mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư đẹp căn hộ 150m2 cho chị Kim tại khu chung cư Ngoại Giao Đoàn bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ