Ngắm mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ của gia đình anh Lộc theo phong cách hiện đại sang trọng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè cũng như cư dân tại nơi đây.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư: Anh Lộc

Diện tích: Căn hộ 70m2

Vị trí công trình: Chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ

Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại

Không gian thiết kế: Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ

Xem thêm: Mẫu thiết kế căn hộ 70m2

Ấn tượng không gian phòng khách của mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Phòng khách căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ  của nhà anh Lộc được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng mà vô cùng tinh tế, không gian phòng khách  của nhà anh Lộc được thiết kế theo tone màu chủ đạo là đen ghi và gỗ, bộ sofa nỉ màu đen kết hợp bàn trà tròn gỗ rất ăn nhập với không gian tổng thể của căn hộ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Vinhome Giảng Võ

Vách tivi ốp gỗ ấn tượng giúp căn hộ trở lên đẹp sang trọng ấn, căn hộ được thiết kế theo phong cách châu âu. Tất cả những sự phối kết hợp đều tạo lên một không gian phòng khách đẹp hiện đại và sang trọng.

Ấn tượng mẫu thiết kế nội thất phòng bếp

Khu vực bếp + bàn ăn được thiết kế tối ưu công năng và tiện ích, tone màu chủ đạo là tone màu ghi xám kết hợp gỗ, quầy đảo bếp và tủ rượu thiết kế thông minh tích hợp công năng cũng như tiện ích sử dụng

Hình ảnh mẫu thiết kế khu vực quầy bếp + bàn ăn

Ấn tượng mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Phòng ngủ master được thiết kế đẹp tối ưu công năng cũng như tiện ích sử dụng, ăn khớp với tone màu cũng như không gian của phòng khách và bếp.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master của nhà anh Lộc

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết về dự án thiết kê nội thất căn hộ chung cư Vinhomes giảng võ căn 70m2 cho gia đình anh Lộc, tôi chia sẻ để bạn đọc tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhà thầu nội thất ATZ LUXURY theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi khúc mắc.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ