Thiết kế căn hộ chung cư 100m2 đã bàn giao nội thất cơ bản hết bao nhiêu tiền ?

Hỏi:  Câu hỏi của anh Nguyễn Văn Chính có địa chỉ email nguyenvanchinh1988@gmail.com có gửi câu hỏi như sau:

Chả là nhà em sắp sửa nhận bàn giao căn hộ chung cư 100m2 tại Ngoại Giao Đoàn, nhà em cũng muốn thiết kế sao cho sang trọng, chủ đầu tư đã hoàn thiện xong phần nội thất cơ bản bao gồm hệ thống kết cấu điện nước, trần sàn, tủ bếp, nhà vệ sinh. Giờ em đang muốn hỏi thiết kế thi công căn hộ chung cư 100m2 đã có nội thất cơ bản thì hết bao nhiêu tiền. Rất mong nhận được tư vấn về giá cả, cũng như điều cần lưu ý khi làm nội thất hoàn thiện cho căn 100m2. Em xin cảm ơn.

( Nguyễn Văn Chính – Ngoại Giao Đoàn)

 

Trả lời

Anh Chính thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh, anh đang cần tư vấn về việc làm nội thất hoàn thiện cho căn 100m2. Thực trạng căn hộ chung cư 100m2 của gia đình anh khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư đã có đồ nội thất cơ bản trần, sàn, kết cấu hệ thống điện nước, nhà vệ sinh. Và bạn đang cần hoàn thiện nốt đồ nội thất còn thiếu, tuy nhiên bạn chưa biết giá hoàn thiện nội thất cho căn 100m2 là bao nhiêu và cần lưu ý những gi khi làm.

 

Giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Giá thiết kế căn 100m2 sẽ là 150,000 VNĐ/m2 với 100m2 chi phí thiết kế sẽ là 15 triệu.

Chi phí thi công nội thất căn 100m2

Tùy vào bản vẽ thiết kế cũng như phong cách lựa chọn của bạn mà sẽ có chi phí thi công khác nhau. Bạn nên nhớ rằng chi phí thi công phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế, chất lượng nguyên vật liệu đưa vào sử dụng.

Thông thường đối với phong cách thiết kế hiện đại đơn giản căn 100m2 phí thi công sẽ giao động khoảng từ 135 triệu – 500 triệu tùy thuộc vào phong cách, chất lượng nguyên vật liệu anh muốn đưa vào sử dụng cho căn hộ của mình.

Một vài hình ảnh về căn hộ chung cư  bàn giao thô tại Ngoại Giao Đoàn

Nếu như thiết kế theo phong cách tân cổ điển đối với căn hộ 100m2 tại Ngoại giao đoàn chi phí thi công cho phong cách này sẽ khoảng 500 triệu trở lên. Đó chỉ là mức chi phí áng chừng, để có thể có được mức giá chính xác nhất cần phải có bản vẽ 3D, bổ kỹ thuật bóc tách về khối lượng cũng như chất lượng mà nguyên vật liệu đầu vào đưa vào để sử dụng.

Cần lưu ý gì khi tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất cho căn 100m2?

Đối với việc làm nội thất căn hộ chung cư 100m2  tại Ngoại giao đoàn chủ đầu tư đã bàn giao nội thất cơ bản tuy nhiên khi xác định làm việc với bất cứ đơn vị nội thất nào bạn cũng hãy xem thật kỹ hợp đồng, báo giá yêu cầu bóc tách khối lượng chuẩn, chủng loại cũng như các vật tư thật rõ ràng, không thể để chung chung được, bởi chỉ cần thay đổi chất liệu nguyên vật liệu là giá đã rất khác nhau rồi đấy.

Cần phải có những điều khoản phạt để đảm bảo chắc chắn rằng việc tiến hành thi công được diễn ra theo đúng như trong hợp đồng. Khi có bản vẽ bóc tách khối lượng bạn có thể gửi đi và khảo giá của một vài những đơn vị nội thất khác để cân nhắc và lựa chọn những đơn vị có năng lực làm việc tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản cũng như giải đáp khúc mắc về câu hỏi thiết kế thi công hoàn thiện căn hộ chung cư 100m2 đã bàn giao nội thất cơ bản hết khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo, hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được phần nào về cách tính giá thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ 100m2, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091

Tìm hiểu thêm

20+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 Hot Nhất 2020

Kinh nghiệm tìm đơn vị tư vấn thiết kế chung cư hay nhất 2020

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế