Cơ cấu tổ chức

Trên con đường trở thành công ty hàng đầu về thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam. Ngoài thế mạnh là thương hiệu uy tín và dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, ATZ LUXURY còn có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo mang đến sự yên tâm hai lòng cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư nhà thiết kế nội thất có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

1. Kiến trúc sư TRẦN THỊ HIẾU

  • Giám đốc công ty
  • SĐT: 0915.178.091

Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Hà Nội loại xuất sắc, luôn mang trong mình niềm đam mê thiết kế, cho tới năm 2010 bà đã thành lập công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam nay được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Thương Mại Kiến Trúc Nội Thất ATZ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bà đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

2. Kiến trúc sư THANH HẢI

Trưởng phòng thiết kế

SDT:

Ông là kiến trúc sư có tiếng tại VN với hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề thiết kế và thi công nội thất. Có mối quan hệ rộng rãi và đã từng hợp tác nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trên thê giới.

3. Kiến trúc sư XUÂN ANH

Trưởng phòng sản xuất

SĐT:

Sinh năm 1991 tại Hà Nội, là KTS trẻ tuổi với hơn 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, anh luôn là người đưa ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo trong không gian nội thất. Là một KTS với kiến thức chuyên môn tốt và tư duy thẩm mỹ, Xuân Anh đã từng tư vấn và thiết kế nội thất cho rất nhiều khách hàng. KTS Xuân Anh luôn được xem như “bộ mặt đại diện” cho Nội thất ATZ LUXURY với vai trò là một nhà tư vấn và giải pháp sáng tạo cho các dự án.

5/5 - (1 bình chọn)