Ngắm mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 phong cách Đông Dương đẹp hút hồn

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 70m2? Bạn đang muốn thiết kế nội thất chung cư của mình theo phong cách Đông Dương, vậy bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế căn hộ 70m2 thiết kế theo phong cách Đông Dương được đánh giá là đẹp nhất trong 2021.

Khám phá mẫu thiết kế phòng khách căn hộ chung cư 70m2 phong cách Đông Dương

Phòng khách căn hộ chung cư 70m2 được thiết kế đẹp đơn giản với chất liệu sử dụng phổ biến là gỗ kết hợp với tre nứa mang đến một không gian sống đẹp tiện nghi và thoải mái, phòng khách được bố trí đèn chum kết hợp quạt trần tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách  đẹp và sang trọng.

Xem thêm >>>  Phong cách nội thất kiến trúc Đông Dương Indochine là gì?

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư 70m2 theo phong cách Đông Dương

Ấn tượng với mẫu thiết kế khu vực bếp  bàn ăn phong cách Đông Dương

Khu vực bếp + bàn ăn là sự kết hợp hài hòa giữa Phương Tây kết hợp Phương Đông mang đến  một không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi và thoải mái, nếu như bạn yêu thích phong cách Đông Dương thì chắc chắn đây sẽ là không gian sinh hoạt ăn uống vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Hình ảnh mẫu thiết kế khu vực bếp  đun theo phong cách Đông Dương

Phòng ngủ căn hộ 70m2 theo phong cách Đông Dương

Phòng ngủ được thiết kế ấn tượng với sự bày trí mang tính nghệ thuật cao, phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi, đây chắc chắn sẽ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời cho gia chủ.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng ngủ 70m2 mang đậm chất Indonechia

 

Phòng tắm được thiết kế rộng rãi với sự lồng ghép và có tính nghệ thuật khá cao, thoạt nhìn chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra  nét đặc trưng của phòng tắm được thiết kế và trang trí theo đậm phong cách Đông Dương.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng tắm mang đậm phong cách Đông

Trên đây tôi đã chia sẻ đến bạn đọc mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ 70m2 phong cách Đông Dương bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng bạn có thể hiểu hơn về phong cách thiết kế đông dương thông qua dự án này, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915.178.091.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế