Mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 5 tầng 600m2 ở Huế

Thông tin dự án

Chủ đầu tưAnh Nam
Diện tích600m2
Vị tríHuế
Hạng mụcThiết kế biệt thự
Phong cáchTân cổ điển
Đơn vị thực hiệnATZ LUXURY
Kiến trúc sưATZ LUXURY
Gọi Hotline
0988816086
Gửi báo giá nhanh
Nhận báo giá chi tiết
ATZ LUXURY xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 5 tầng 600m2 ở Huế. Với mặt tiền rộng 20m, thiết kế gồm 5 tầng và lối kiến trúc tân cổ điển nổi bật, đây là mẫu biệt thự có không gian bề thế và sang trọng cho gia đình anh Nam. Hãy cùng ATZ LUXURY khám phá mẫu thiết kế này ngay dưới đây.

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển 5 tầng 600m2 ở Huế

Gia đình anh Nam sở hữu một khu đất rộng 600m2 ở ngoại thành Huế và muốn xây dựng một biệt thự phong cách tân cổ điển cho 3 thế hệ trong gia đình bao gồm ông bà, vợ chồng và con cái. Kiến trúc sư đã đưa ra phương án xây dựng một biệt thự với quy mô 5 tầng và phong cách kiến trúc tân cổ điển, tập trung vào phần mặt tiền, khai thác tối đa chiều rộng của khu đất để tạo ra không gian sống rộng rãi cho gia chủ.

Căn biệt thự gây ấn tượng với ngoại thất đặc biệt từ kiến trúc, bố cục tổng thể, cho đến hoa văn trang trí chi tiết. Mặt tiền được chia thành 3 phần theo chiều dọc. Khối sảnh ở giữa tạo ra sự đối xứng cho 2 khối còn lại ở hai bên, với thiết kế hình khối nhô cao ở giữa, làm cho biệt thự trở nên vững chãi hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ