Đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ chung cư 60m2

Hỏi: Tôi vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư 60m2 tại chung cư MIPEC CITY, căn hô tôi nhận bàn giao thô, hiện tôi muốn biết đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 60m2 sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền, rất mong nhận được  tư vấn nhiệt tình của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư.

 

(Nguyễn Thị Thủy – Nam Định)

 Trả lời: Chị Thủy thân mến, chị vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích 60m2, hiện tại chị muốn biết đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ chung cư 60m2 sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những hạng mục, công việc cần phải làm và khoản ngân sách mình sẽ phải dự trù và đâu tư cho việc hoàn thiện căn hộ chung cư 60m2

Thứ nhất: Căn hộ chung cư 60m2 bàn giao thô từ chủ đầu tư có những gì?

Căn hộ chung cư bàn giao thô là căn hộ được bàn giao từ chủ đầu tư, chỉ có nguyên khung tường gạch đã trát, các hạng mục điện, nước, internet… có sẵn dưới dạng đầu chờ. Gia chủ sẽ phải đầu tư hoàn thiện cả phần thô lẫn nội thất trước khi chúng thức chuyển về ở.

Hình ảnh căn hộ chung cư 60m2 khi được bàn giao thô

Thứ 2 Đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ chung cư 60m2 là bao nhiêu?

Nếu như nhận bàn giao căn hộ chung cư dạng thô bạn sẽ phải làm thêm rất nhiêu các hạng mục bạn cần phải hoàn thiện khi nhận bàn giao dạng thô cũng như đơn giá.

Đơn giá cũng như các hạng mục cần hoàn thiện cho căn hộ khi bàn giao thô

Đơn giá cũng như hạng mục nội thất cần hoàn thiện cho căn hộ chung cư 60m2

Tìm hiểu thêm bài viết

Ấn tưởng thiết kế nội thất chung cư 60m2 cho nhà chị Luyến

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 2 phòng ngủ đẹp nhất 2019

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp xuất sắc chỉ 100 triệu

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư xây dựng thô mà ATZ LUXURY đã triển khai và thực hiện bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên quý khách hàng xin hãy lưu ý, đó là bảng giá dự toán thực tế giá của sản phẩm sẽ lên xuống tùy thuộc vào từng thời điểm, nhân công cũng như đầu vào của nguyên vật liệu tại từng thời điểm khác nhau. Bạn có thể tự làm phép tính nhân để tính toán và dự toán chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình.Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và nhận được báo giá chính xác nhất.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế