Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế chung cư The Zei của khách hàng thông thái

Bài viết này tôi sẽ tổng hợp kinh nghiệm thuê thiết kế chung cư The Zei của các khách hàng thông thái để bạn đọc có được cái nhin đa chiều và có những kinh nghiệm quý báu khi thuê thiết kế chung cư.

Xem thêm >>> BST thiết kế chung cư The Zei

Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế chung cư The Zei của khách hàng thông thái

Anh Khải  sở hữu căn hộ chung cư 84m2 2 phòng ngủ tại khu chung cư The Zei có chia sẻ như sau: Thật sự tôi cũng đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm kiếm được một đơn vị thiết kế nội thất ưng ý, vì thú thực trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm nội thất khác nhau, giá cả cũng khác nhau nên nếu như chỉ lựa chọn dựa vào giá thì rất khó chọn. Chính vì vậy theo tôi nghĩ giá không phải là yếu tố ban đầu tôi xem xét khi đưa ra quyết định, yếu tố đầu tiên mà tôi dựa vào để làm căn cứ lựa chọn đó chính là: Phong cách thiết kế, tôi thật sự thích phong cách thiết kế nào? Thị trường hiện nay có khá nhiều các phong cách như: Hiện Đại, Đông Dương, Tân Cổ Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hay ý…..

Xem thêm>>> Thiết kế thi công nội thất chung cư the Zei Mỹ Đình căn 2 phòng ngủ cho anh Khải

Sau khi định hình được phong cách mình mong muốn tôi sẽ đi tìm kiếm những mẫu thiết kế theo phong cách mà tôi thích, và tìm ra được một vài website có những mẫu thiết kế đúng phong cách tôi cần, sau đó tôi sẽ liên hệ và bắt đầu hỏi sâu về dịch vụ thiết kế, trao đổi với kiến trúc sư và đánh giá xem họ có thật sự am hiểu, kiến thức của họ có đủ sâu sắc để mình có thể yên tâm tin tưởng giao dự án thiết kế của nhà mình cho họ hay không?

Thông nhất việc lựa chọn chất liệu dựa ngân sách đầu tư với kiến trúc sư cũng là điều rất quan trọng

Một trong những việc tôi muốn lưu ý với bạn đọc đó chính là mình nên thẳng thắn trao đổi với KTS về phong cách mình thức, mức ngân sách đầu tư dự kiến cho phép để KTS tư vấn cho mình phương án tốt nhất về chất liệu, nguyên vật lieu đưa vào sử dụng, bởi chỉ thay đổi chất liệu đi 1 chút giá cũng có thể tăng hoặc giảm gấp 4,5 lần rồi, đó là lý do tại sao cùng 1 bản vẽ thiết kế nhưng nếu như bạn không tinh ý và phân biệt được các loại chất liệu đưa vào sử dụng thì giá báo của các đơn vị sẽ là rất khác nhau.

Trên đây là một số những chia sẻ về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư The Zei của anh Toản muốn gửi đến quý bạn đọc, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hay khi đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế