Chàng trai tự cải tạo căn hộ chung cư 70m2 đẹp như phim Hàn Quốc

Đây là câu chuyện về chàng trai Bùi Xuân Đạt sống tại khu chung cư cũ Trương Định Hà Nội, căn hộ chung cư 70m2 của anh Đạt đã sập xệ và xuống cấp, tự tin vào gu thẩm mỹ của bản thân, Anh Đạt đã tự mình setup lại toàn bộ không gian sống của bản thân.

Anh Đạt cho biết anh thích thiết kế căn hộ phong cách hàn quốc, nên tất cả các đồ décor trang trí hay mọi đồ đạc sử dụng trong căn nhà của mình anh đều tự sắm sửa theo tone màu trắng và gỗ mang đậm phong cách hàn

Cải tạo lại khu vực bếp nấu nướng và làm bánh

Anh Đạt chia sẻ: Anh thích làm bánh, những ngày cuối tuần rảnh rỗi anh thường xuyên vào bếp làm bánh mà mình thích , chính vì là người trực tiếp sử dụng ảnh hiểu được căn bếp của mình cần trang trí những gì cho tiện dụng khi sử dụng.

Tone màu chủ đạo trong căn bếp là tone màu trắng, kết hợp vời đèn gỗ treo mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Hình ảnh mẫu thiết kế khu vực bếp nhà anh Đạt

Setup phòng khách mang đậm phong cách Hàn Quốc

Phòng khách được thiết kế rất đẹp với bộ sofa và bàn trà tone trắng và gỗ, làm sáng bừng cả 1 góc của căn hộ, sofa, bàn trà, thảm sàn đều là những sản phẩm anh tự mua, xem phim Hàn nhiều và thấy họ sử dụng những đồ như vậy cho không gian phòng khách nên mình mua thôi.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng khách nhà anh Đạt

Trên đây là một số những chia sẻ về không gian căn hộ chung cư 70m2 mà anh Đạt tự mình mua sắm và setup chúng theo đúng phong cách Hàn Quốc mà anh yêu thích, tổng chi phí sắm sửa đồ đạc và cải tạo lại không gian cho căn hộ này hết 200 triệu. Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể những ý tưởng mới cho căn hộ của gia đình mình, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề thiết kế thi công cải tạo nội thất cho mình nhé.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế