Cải tạo căn hộ chung cư 50m2 cho anh Phú tại Tây Hồ Hà Nội

Mẫu cải tạo nội thất căn hộ chung cư 50m2 của nhà anh Phú tại Tây Hồ Hà Nội được thiết kế và cải tạo bởi kiến trúc sư Phạm Xuân Anh tại ATZ Việt Nam, với căn hộ có diện tích 50m2 sau khi khảo sát thực tế về hiện trạng cũng như xác định chính xác diện tích từng phòng, kiến trúc sư Xuân Anh đã lên bản market sơ bộ chính xác nhất về phương án cải tạo cho vợ chồng anh Phú.

Cải tạo lại phòng khách căn hộ chung cư 50m2 nhà anh Phú

Những bức tường thô kệch được thiết kế từ trước được thay bằng những bức tường ốp vân đá, kết hợp với màu gạch nền của sàn nhà và màu gỗ của các vật dụng nội thất đã khiến cho không gian phòng khách trở lên sang trọng hơn bao giờ hết, hệ thống trần nhà cũng được làm mới lại hoàn toàn thay cho những mảng trần đơn điệu nghèo nàn về tính thẩm mỹ trước đây, hệ thống kệ tủ tivi cũng đươc sắp xếp ngay ngắn gọn gàng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn có thể phát huy được những công năng khi cần thiết khi sử dụng.

Hình ảnh mẫu phòng khách trước và sau cải tạo

Diện tích tuy nhỏ nhưn với sự khéo léo sắp xếp lựa chọn các đồ dùng nội thất thì căn hộ của anh Phú nhìn trông vẫn rất thoáng và đẹp

Cải tạo lại phòng bếp căn hộ chung cư 50m2

Không gian bếp tuy nhỉ nhưng với sự sắp xếp hợp lý, gia chủ vẫn có thể tận dụng được  bộ tủ bếp cũ ATZ LUXURY chỉ cho sơn lại màu tủ bếp và bày trí một cách khoa học và hợp lý hơn đã khiến.

Cải tạo lại không gian phòng ngủ căn 50m2

2 phòng ngủ trong căn hộ chung cư 50m2 được tận dụng lại toàn bộ đồ nội thất cũ chỉ sơn mới lại và trang trí những bức tranh Decor cũng đủ tạo lên một phòng ngủ rất đẹp gọn gàng và rất sang trọng.

Cải tạo lại khu vực ban công cho căn 50m2

Khu vực ban công được ốp bằng gạch giả vân gỗ  kèm theo những chậu cảnh trang trí nhìn rất đẹp và sang trọng..

Hình ảnh mẫu thiết kế cải tạo ban công căn 50m2

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án cải tạo căn hộ chung cư 50m2 cho nhà anh Phú tại Tây Hồ Hà Nội mà công ty ATZ Việt Nam đã triển khai và thực hiện bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0915.178.091

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế