Ấn tượng với mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ nhận mưa lời khen

Căn hộ chung cư 50m2 của chị Đan Thanh tuy không rộng rãi cho lắm nhưng với bàn tay của KTS Lưu Khả Minh đã khéo léo mang đến không gian sống vô cùng tinh tế và hợp lý.

Khám phá mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ đơn giản mà tinh tế

Căn hộ chỉ với diện tích vỏn vẹn 50m2 nhưng với bàn tay thiết kế sự cảm nhận tinh tế về màu sắc đã khiến giúp cho chị Đan Thanh có một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Chị Đan Thanh chia sẻ: Tổng chi phí thiết kế, thi công căn hộ 50m2 là hết 30 triệu, tất cả màu sắc, sự phối kết hợp các tone màu đều làm theo cảm nhận của chị.

Ấn tượng với mẫu thiết kế phòng khách nhỏ mà tươi sáng

Phòng khách ấn tượng với tone màu tươi trẻ, sự kết hợp với sofa xanh kết hợp với mảng tương trang trí vàng  tạo một không gian phòng khách tươi trẻ mang đến cảm giác vui vẻ và tích cực cho các thanh viên trong gia đình.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 50m2 nhỏ mà đẹp

Phòng bếp thiết kế liền kề ngay phía sau khu vực phòng khách

Ngay phía sau không gian khu vực phòng khách, chính là khu vực phòng bếp, để tạo điểm nhấn cũng như nới rộng không gian cho căn hộ nên Đan Thanh cũng đã sử dụng màu sắc và sự phân chia không gian cực kỳ khoa học, tủ bếp trên với cánh tủ sơn vàng, tủ bếp dưới xanh , khiến cảm giác ngôi nhà thêm rộng rại.

Sử dụng đồ nội thất bàn ăn thông minh gấp gọn giúp giải phóng không gian khiến căn nhà trở lên rộng rãi hơn, căn bếp của nhà chị Đan Thanh được bày trí rất phù hợp với đầy đủ các công năng cũng như tiện ích trong nấu nướng . Chị Đan Thanh cũng chia sẻ: Trong căn nhà chị yêu thích nhất chính là không gian của bếp đun

Khám phá không gian phòng ngủ của nhà chị Đan Thanh

Căn hộ nhà chị Đan Thanh  50m2 với 2 phòng ngủ được thiết kế tối ưu không gian, đảm bảo đầy đủ công năng tiện ích khi sử dụng. Phòng ngủ thứ nhất có diện tích 8m2 nhưng với sự bố trí và sắp xếp khá khoa học phòng ngủ trông vẫn rất rộng rãi.

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng ngủ của vợ chồng chị Đan Thanh

Thiết kế phòng ngủ cho bé tối ưu không gian

Phòng ngủ nhỏ với diện tích chỉ 6,5m2 nhưng với sự bố trí không gian phù hợp đã kiến tạo lên một không gian học mà chơi chơi mà học cho các con rất thoải mái và tiện dụng.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được thiết kế đơn giản gọn gàng, toàn bộ đồ đạc đều được tận dụng từ các đồ cũ của gia chủ.

Thiết kế ban công chung cư 50m2

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về dự án thiết kế nội thất chung cư 50m2 nhỏ nhận được nhiều lời khen nhất bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế