5 Bước trang trí căn hộ chung cư 70m2 đẹp như mơ

Bạn vừa nhận bàn giao căn hộ chung cư 70m2? để tiết kiệm chi phí bạn muốn tự mình trang trí nội thất căn hộ chung cư của mình? Vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đọc hết bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 bước trang trí quan trọng giúp căn hộ của bạn trở lên đẹp như mơ.

Dưới đây là 5 bước để trang trí nội thất căn hộ chung cư 70m2

Thứ nhất: Sàn nhà

Nếu như bạn không muốn thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư bạn muốn tự mình trang trí nội thất căn hộ chung cư thì hãy bắt đầu từ sàn nhà nhé, sàn nhà chính là nơi tuyệt vời nhất để bạn có thể bày trí một không gian đẹp, nếu như có điều kiện bạn có thể lựa chọn lát sàn nhà bằng gỗ có vân hoặc đơn giản hơn thì bạn có thể lựa chọn lát sàn bằng gạch men có viền trắng hoặc đen để trang trí.

5-buoc-trang-tri-noi-that-can-h0-chung-cu-70m2-dep-nhu-mo (3)_compressed

Thứ hai: Lựa chọn những sản phẩm nội thất có chiều cao khiêm tốn

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, thay vì việc lựa chọn những bộ bàn ghế to, chân cao thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế trân thấp để bày trí, tôi chắc chắn với bạn rằng chắc chắn không gian trong căn hộ của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể mà không làm mất đi vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh mẫu thiết kế bàn nhỏ chân thấp

5-buoc-trang-tri-noi-that-can-h0-chung-cu-70m2-dep-nhu-mo (2)

Thứ ba: Lựa chọn kỹ lưỡng màu sơn

Nếu như tự mình trang trí thì bạn phải thật cẩn trọng khi lựa chọn màu sơn tường, tùy từng phong cách, sự kết hợp với các màu sắc của đồ nội thất trong từng căn phòng mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn màu sơn cho từng không gian sao cho phù hợp nhất, bạn không nên sử dụng nhiều màu sơn cho 1 căn nhà nhưng cũng không nên sử dụng 1 màu sơn cho toàn bộ không gian, nó sẽ trở lên nhàm chán và tẻ nhạt, bạn nên lựa chọn màu sơn  cho từng không gian kết hợp với các sản phẩm trưng bày nội thất, phòng khách, phòng ngủ của bố mẹ, phòng ngủ của con như vậy chắc chắn bạn sẽ có thể kiến tạo được một không gian rất đẹp.

Thứ tư: hãy treo thêm những bức tranh làm điểm nhấn

Để có một không gian đẹp, độc đáo hầu như tất cả các căn hộ chung cư đều chú trọng và lựa chọn những bức tranh đep để trang trí vào những mảng tường rộng để đỡ trống trải, tranh treo bạn nên lựa chọn những bức có màu sắc trung lập, và mỗi bức tranh lựa chọn nên để nó thể hiện được rõ chức năng cũng như, bạn có thể tham khảo một vài những ý tưởng sau: Đối với phòng khách bạn nên lựa chọn một bức tranh phong cảnh thiên nhiên, nhà bếp nên lựa chọn những bức tranh tĩnh, hành lang hay phòng chờ có thể lựa chọn  và tham khảo những bức tranh vải để treo, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ trở lên sinh động và đẹp hơn rất nhiều.

Hình ảnh một vài bức tranh treo tường đẹp

5-buoc-trang-tri-noi-that-can-h0-chung-cu-70m2-dep-nhu-mo

Thứ năm: Nên để một vài chỗ có không gian trống

Thực tế tôi đã gặp rất nhiều trường hợp để quá nhiều đồ trong căn hộ khiến không gian trở lên chật hẹp và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, một trong những điều bạn cần phải làm đó chính là vứt bỏ những đồ dùng vật dụng không cần thiết hay những vật dụng ít sử dụng thì nên cất gọn vào một chỗ tránh trường hợp bày hết ra sẽ khiến không gian căn hộ của bạn trở lên chật chội hơn rất nhiều.

Nếu khách hàng quan tâm đến thiết kế nội thất hãy tham khảo: báo giá thiết kế nội thất 70m2.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về cách trang trí nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp như mơ mà các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã chia sẻ, bạn có thể tham khảo hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin và đưa ra những quyết định sáng xuất nhất.

Xem thêm:

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Golden Westlke căn 70m2

Thiết kế nội thất Chung Cư The Emerald CT8 Mỹ Đình căn 70m2

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế